Chat Ngay
Chat ngay

  Sơn Xịt ATM Các Màu

 • Liên hệ

 • Mã SP: ATM
 • Sơn xịt, sơn phun có các loại như sau:

  Sơn xịt các màu

  Sơn xịt chống rỉ

  Sơn xịt chịu nhiệt

  Sơn xịt cách điện

  Sơn xịt phản quang, dạ quang, huỳnh quang

  Sơn xịt nhũ bạc, nhũ đồng

  Sơn xịt mạ vàng

  Và nhiều loại sơn xịt khác...

 • Số lượng:

Hướng dẫn sử dụng sơn xịt, sơn phun

Với sự hướng dẫn từ Tổng Kho Sơn sau đây, quý khách hoàn toàn có thể tự sơn xịt tại nhà! Tuy nhiên, để có thể tạo nên công trình hoàn hảo nhất cho mình. Chúng tôi cũng cần phải lưu ý với các bạn một số kinh nghiệm khi sử dụng sơn xịt, sơn phun dưới đây:

+ Lắc đều bình sơn xịt khoản 2 phút trước khi sử dụng.
+ Phun sơn xịt với khoảng cách 30cm từ bình sơn xịt đến vật được sơn.
+ Điều chỉnh khoảng cách sơn phun hợp lý để sơn không bị chảy trên vật liệu.
+ Cách xịt sơn đều, cách xịt sơn đẹp như thế nào ? Trong quá trình bạn sử dụng, thì cần nhẹ nhàng dịch chuyển bình sơn xịt từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới. Điều này sẽ giúp sơn đồng đều trên đồ vật hoặc bề mặt mà bạn mong muốn.
Với đồ nội thất, bạn nên vệ sinh sạch sẽ món đồ, để khô ráo, trước khi dùng sơn dạng xịt để làm mới. Có như vậy sơn mới bám đều và bền màu.
+ Nên xịt 2 lớp sơn trên bề mặt đồ dùng. Mỗi lớp sơn cách nhau 20 phút.
+ Khi sử dụng sơn dạng xịt, sơn dạng phun bạn nên chọn nơi thoáng đãng, tốt nhất là không gian ngoài trời.
+ Sơn xịt bao lâu thì khô ? Thời gian khô sơn trên bề mặt vật liệu là từ 10 – 15 phút.
+ Sơn phun khô hoàn toàn là trong khoảng 2 giờ.

1 bình sơn xịt sơn được bao nhiêu m2?

Những chai sơn dạng xịt không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nó cực kỳ tiện lợi khi bạn cần trang trí nhà cửa, hay là thay đổi và làm mới một số món đồ nội thất, thậm chí là vẽ tranh trên tường,… Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều các bạn trẻ sử dụng sơn phun, sơn xịt để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo trên bức tường. Hoặc là tự tay xịt sơn tạo nên những món đồ hấp dẫn, bắt mắt và độc đáo. Vậy 1 bình sơn xịt sơn được bao nhiêu m2?

Với 1 bình sơn xịt có thể sơn được từ 2m2 đến 3m2 và phụ thuộc vào độ phủ mà bạn muốn sơn.

Sơn xịt là sản phẩm có độ bao phủ tương đối cao so với các loại sơn thông thường khác. Đồng thời, để tránh tạo các đường sọc không đồng đều khi chúng ta sử dụng chổi, cọ sơn để quét hoặc cọ để lăn sơn…. Sơn dạng phun cũng có đặc điểm là bay hơi nhanh nên việc sử dụng tương đối thuận tiện. Đặc biệt là rất mau khô. Vì vậy mà nó rất tiện lợi và ngày càng được ưa chuộng. Nhờ bản chất dung dịch hòa tan, nên sơn xịt còn sở hữu độ bền tốt hơn hẳn so với hầu hết các loại sơn tường thông thường khác trên thị trường hiện nay.