Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kim Khí

01/10/2019 Mr.Tứ 65354

TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG KIM KHÍ ĐỒ SẮT TỔNG HỢP

 

Kinh doanh đồ sắt kim khí tổng hợp đang là lĩnh vực đang có mức lợi nhuận cao, cửa hàng kinh doanh bán đồ sắt tuy nhỏ nhưng vốn để mở cửa hàng đồ sắt cũng rất lớn. Để kinh doanh kiếm lãi trong lĩnh vực đồ sắt tổng hợp các bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm buôn bán mở cửa hàng kim khí tổng hợp giúp bạn kinh doanh đồ kim khí hiệu quả và thành công.

 

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người khởi nghiệp kinh doanh đang muốn tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo đồng thời có thể gặt hái được lợi nhuận nhanh chóng. Trong số các mặt hàng kinh doanh hiện nay thì kinh doanh đồ kim khí cùng với ngành sắt dân dụng được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh nổi bật có thể giúp bạn hốt bạc hiệu quả.

Hình ảnh cửa hàng đồ nghề kim khí tổng hợp

 


Mở cửa hàng kim khí tổng hợp đang là một xu hướng kinh doanh mới mẻ hiện nay đồng thời là ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp để bắt đầu kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì dưới đây CÔNG TY VẠN TỨ chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp giúp bạn chinh phục thị trường kim khí và thiết lập một cửa hàng kinh doanh nhanh chóng.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh đồ kim khí

 

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu đối với các sản phẩm kim khí ngày càng tăng cao. Gần như trong các công trình xây dựng, thi công nội thất hay ngoại thất thì đều cần đến các sản phẩm đồ kim khí để phục vụ cho công việc, bên cạnh đó các ngành nghề liên quan đến cơ khí hay nghề mộc là một trong số các ngành nghề thường xuyên sử dụng các đồ kim khí trong hoạt động của mình. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng đồ kim khí hiện nay được xem là sản phẩm cần thiết đối với các gia đình bởi các gia đình khi chuyển về nhà mới hay chung cư đều cần có một ít đinh, vít, bu lông hay các vật dụng như kìm, búa, kéo, tua vít hoặc cờ lê để thuận tiện cho việc sửa sang hay sử dụng trong gia đình.

 

Hình ảnh các dụng cụ đồ nghề

 

Những trang thiết bị đồ nghề cầm tay trong cửa hàng kim khí tổng hợp

 

Kinh doanh đồ kim khí là một ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng nhờ nhu cầu cao của thị trường cùng với lượng khách hàng ổn định.

Chính vì vậy, mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp được xem là một hướng kinh doanh nổi bật và có thể giúp bạn gặt hái lợi nhuận nhờ nhu cầu cao của người dùng. Với nguyên lý mua của người sản xuất bán cho người tiêu dùng cùng với tích tiểu thành đại, nhiều cửa hàng đồ kim khí đang trở nên thành công nhờ bán các sản phẩm như đinh, đai, ốc vít các loại cho khách hàng.

Danh mục các mặt hàng kim khí nên lựa chọn kinh doanh

 

Trước khi kinh doanh mặt hàng kim khí tổng hợp bạn cần liệt kê ra danh sách tất cả các sản phẩm kim khí có thể nhập về được và bán ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng kim khí trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số sản phẩm danh mục hàng kim khí nổi bật nhất bạn có thể lựa chọn để kinh doanh theo kinh nghiệm kinh doanh đồ kim khí của các chủ cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp hiện nay.

 

– Các loại bu lông, ốc vít.

- Silicone A300, A500

– Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.

– Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.

– Lưới sắt, lưới inox.

– Bản lề, chốt, bánh xe.

– Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.

– Kéo, cưa, dao.

– Thước dây, thước rút, thước Nivo.

– Khóa các loại.

– Sơn sắt, sơn xịt.

– Thang gấp, thang rút

– Hộp đựng đồ cơ khí.

– Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.

– Các loại vật tư cơ khí và đồ kim khí khác.

 

Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp từ A đến Z

 

Kinh doanh đồ kim khí có rất nhiều tiềm năng để phát triển tuy nhiên để có thể kinh doanh thành công bạn cần xây dựng kế hoạch kinh doanh và có hướng đi đúng đắn. Dưới đây là một số kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp cho người mới bắt đầu kinh doanh.

Ai là khách hàng mục tiêu đối với các cửa hàng kim khí ?

 

Khi kinh doanh đồ kim khí thì việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu đóng vai trò tương đối quan trọng. Khách hàng của các cửa hàng kim khí đơn giản có thể chỉ là các hộ gia đình xung quanh cửa hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ kim khí phục vụ trong gia đình hoặc các chủ thầu xây dựng nhỏ lẻ, các xưởng mộc, các xưởng hàn hay xưởng cơ khí nhỏ cần các vật tư cơ khí và đồ kim khí phục vụ công việc.

 

Đối tượng khách hàng của các cửa hàng đồ kim khí có thể là các cá nhân nhỏ lẻ hay các công ty xây dựng hoặc cung cấp dịch vụ liên quan cần đến các sản phẩm đồ kim khí.

 

Tuy nhiên để duy trì hoạt động kinh doanh đồ kim khí hiệu quả đồng thời gặt hái được lợi nhuận kinh doanh lớn, bạn cần mở rộng quan hệ với các đối tác lớn hơn như các công ty xây dựng hay các công ty sản xuất nội thất, các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến các sản phẩm đồ kim khí để trở thành nhà cung cấp các mặt hàng đồ kim khí cho họ bởi các công ty này thường có nhu cầu lớn và thường xuyên đối với các mặt hàng kim khí. 

Mở cửa hàng kim khí cần bao nhiêu vốn ?


Mở cửa hàng kim khí tổng hợp cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có ý định kinh doanh đồ kim khí ở thời điểm hiện nay. Kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp của nhiều chủ cửa hàng từng kinh doanh trước đây thì kinh doanh đồ kim khí là một trong số các ngành nghề kinh doanh cần tương đối nhiều vốn. Vì vậy nếu không phải là người có số vốn tương đối hoặc tự tin vào khả năng kinh doanh trong ngành nghề này thì tốt nhất bạn không nên liều mình kinh doanh trong thị trường đồ kim khí.

 

Một vài mẫu đồ nghề trong cửa hàng kim khí tổng hợp

 

Kinh doanh đồ kim khí là một ngành nghề mà bạn cần đầu tư tương đối nhiều vốn với số vốn cụ thể tùy theo quy mô của cửa hàng và việc lựa chọn mặt hàng vào số lượng hàng hóa kinh doanh.

Với một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp quy mô nhỏ thường bán cho các gia đình hoặc khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu ghé qua mua hàng thì số vốn bạn phải đầu tư cho giai đoạn ban đầu thường cần từ 100 triệu đến 200 triệu. Trong khi đó, nếu mở cửa hàng hoặc công ty kinh doanh đồ kim khí phục vụ các đối tác lớn, các doanh nghiệp hoặc các dự án xây dựng thì số vốn ít nhất phải từ 500 triệu đồng trở lên. Tất nhiên số vốn kinh doanh đồ kim khí nhiều hay ít còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng bạn muốn kinh doanh, số lượng và chủng loại các mặt hàng kim khí bạn muốn nhập hàng, số lượng và chủng loại càng đa dạng thì càng cần nhiều vốn kinh doanh.

Xác định mặt hàng đồ kim khí kinh doanh trong cửa hàng

 

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng đồ kim khí khác nhau, tùy theo số vốn và nhu cầu của thị trường mà bạn có thể kinh doanh gần như đầy đủ các mặt hàng hoặc chỉ kinh doanh một số mặt hàng khách hàng có nhu cầu cao hay phân bổ tỷ lệ nhập hàng đồ kim khí kinh doanh hợp lý. Theo kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp, bạn nên liệt kê danh sách các mặt hàng kim khí mà cửa hàng mình muốn kinh doanh đi cùng giá cả của từng mặt hàng để phân bổ số lượng nhập hàng cho từng loại mặt hàng hợp lý dựa trên số vốn nhập hàng ban đầu. Tuy nhiên nên chú ý đa dạng hóa mặt hàng bởi đối với một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp thì việc cung cấp phong phú, đa dạng các mặt hàng kim khí đóng vai trò quan trọng. Khách hàng khi ghé thăm cửa hàng của bạn có thể nhanh chóng mua được các mặt hàng đồ kim khí cần thiết cho nhu cầu của họ.

Các nguồn hàng đồ kim khí phổ biến hiện nay


Giống như các mặt hàng kim khí, nguồn hàng kim khí giá rẻ trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng giúp bạn có thể nhanh chóng nhập hàng kim khí về kinh doanh. Bạn Có thể lấy hàng tại CÔNG TY VẠN TỨ đơn vị uy tín tại TPHCM

Đầu tiên, bạn có thể liên kết để trở thành đại lý hoặc cửa hàng bán đồ kim khí cho công ty Vạn Tứ.Đơn vị chuyên phân phối đồ kim khí uy tín trên thị trường hiện nay. Với cách lấy hàng này, bạn cần có số vốn lớn đồng thời phải đáp ứng được các điều kiện từ phía nhà phân phối Vạn Tứ, trong đó bao gồm cả số lượng hàng hóa nhập về để được hưởng chính sách đại lý.


Khi tìm kiếm nguồn hàng đồ kim khí theo kinh nghiệm mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp của nhiều chủ cửa hàng đó chính là lấy hàng từ các đại lý kim khí tổng hợp lớn như CÔNG TY VẠN TỨ sau đó bán lại giống như một đại lý cấp 2 hoặc cấp 3. Cách lấy hàng này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lấy hàng đồng thời nếu quan hệ tốt với các đại lý hay cửa hàng lớn bán buôn đồ kim khí thì bạn có thể nhập hàng về bán trước sau đó thanh toán sau hoặc thanh toán một phần tiền hàng giúp chủ động và xoay vòng vốn tốt hơn trong kinh doanh.

 

Hình ảnh

Đại lý phân phối kim khí tổng hợp công ty Vạn Tứ

 

Đại lý kim khí tổng hợp | Nhà phân phối Vạn Tứ

 

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng đồ kim khí khác nhau để bạn lựa chọn khi mở cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp. Ngoài ra bạn có thể đến các làng nghề chuyên làm đồ kim khí để đặt gia công sản phẩm hoặc lấy hàng. Còn nếu có xưởng riêng thì bạn có thể tự sản xuất một số sản phẩm kim khí rồi mở cửa hàng để kinh doanh hay cung cấp cho các đối tác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lấy hàng đồ kim khí từ nước ngoài như đồ kim khí Trung Quốc hay nhập khẩu một số sản phẩm từ các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay châu Âu về kinh doanh.

 

Khi kinh doanh đồ kim khí thì kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp đối với việc tìm kiếm nguồn hàng kim khí kinh doanh đó chính là bạn cần đa dạng sản phẩm và đa dạng nguồn hàng. Có thể lấy sản phẩm kim khí ở nhiều nơi về bán hoặc lựa chọn sản phẩm từ các đơn vị, nhà sản xuất uy tín về kinh doanh. Một bí quyết và kinh nghiệm tìm nguồn hàng đồ kim khí đó chính là bạn có thể lên Google để tìm kiếm các đơn vị đại lý hay tổng kho cung cấp đồ kim khí giá sỉ cho các cửa hàng kinh doanh.

Lên kế hoạch kinh doanh khi mở cửa hàng kim khí tổng hợp


Khi kinh doanh đồ kim khí thì một kế hoạch kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong đó có việc lo các thủ tục giấy tờ đăng ký kinh doanh, chuẩn bị nguồn vốn, tìm kiếm nguồn hàng, thuê nhân viên hay Marketing cho cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp. Đối với vấn đề đăng ký kinh doanh thì khi mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh tại đây hộ gia đình còn nếu muốn mở cửa hàng đồ kim khí với quy mô lớn từ 500 triệu đồng trở nên thì nên thành lập công ty để có thể làm việc với các đối tác hay các công ty khác thuận tiện hơn.

Hình ảnh

Cửa hàng trưng bày sản phẩm đồ kim khí

 

Đối với việc kinh doanh mở cửa hàng đồ kim khí, bạn nên xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh đồ kim khi chi tiết đi cùng với đó là chiến lược kinh doanh phù hợp.

Ngoài ra, kinh nghiệm mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp đó là bạn cần lên kế hoạch quản lý tồn kho và Marketing quảng bá cửa hàng đến với các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các kênh rao vặt, mở rộng quan hệ với các đối tác khách hàng hoặc lập website bán hàng giới thiệu sản phẩm của cửa hàng cơ khí để đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt là với các công ty hay doanh nghiệp muốn tìm đơn vị lớn kinh doanh đồ kim khí.

Tham khảo website mặt hàng kim khí

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải bố trí cửa hàng khoa học để thuận tiện cho việc khách hàng ghé cửa hàng tìm kiếm các món đồ kim khí họ cần. Việc bán đồ kim khí tổng hợp giống như kinh doanh cửa hàng tạp hóa. Với rất nhiều mặt hàng khác nhau, đòi hỏi bạn phải sắp xếp hàng hóa trưng bày một cách khoa học và tiện lợi nhất đồng thời phải có kho hàng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn lấy hàng số lượng lớn.


Nếu có chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn thì chỉ sau khoảng từ 3 đến 6 tháng hoạt động là cửa hàng của bạn có thể đi vào guồng quay và phát sinh lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. CÔNG TY VẠN TỨ hi vọng rằng các kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp trên đây có thể giúp bạn mở được một cửa hàng kinh doanh hiệu quả đồng thời thiết lập các hoạt động kinh doanh ban đầu cho cửa hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng xem các bài viết tiếp theo trong series bài viết Tư vấn kinh doanh mở cửa hàng đồ kim khí của chung tôi hoặc để lại câu hỏi thông qua bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công khi mở cửa hàng kim khí tổng hợp ở thời điểm hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối, Phường 8 Gò Vấp TPHCM

MST : 0315828982

Email : diennuocvantu@gmail.com

Website : https://diennuocvantu.com

Bán hàng : 0789 767 276

Hotline : 032 887 3595 Mr Tứ

Bài viết liên quan

LÀM WEB APP KINH DOANH KIẾM NHIỀU ĐƠN HÀNG KHÔNG KHÓ XU HƯỚNG 2021

icon date 01 tháng 10,2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá app khác nhau. Mỗi công ty đều có một chất lượng và mức giá khác...

Cửa hàng bán đồ điện nước giá sỉ tại TPHCM

icon date 18 tháng 05,2021

Bạn đang tìm cửa hàng bán đầy đủ các mặt hàng điện nước giá cả tốt nhất tại TPHCM đầy đủ mặt hàng thiết bị...

Làm giàu từ mở cửa hàng điện nước Và bí quyết để trở nên thành công

icon date 15 tháng 05,2021

Kinh doanh cửa hàng điện nước thành công không chỉ nhờ vào mặt hàng cạnh tranh, giá tốt, mặt bằng đẹp mà còn phụ thuộc...

Địa điểm bán máy công cụ cầm tay dụng cụ sửa chữa tại TPHCM

icon date 25 tháng 08,2020

Máy công cụ, dụng cụ sửa chữa là trang thiết bị không thể thiếu cho mỗi người thợ, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty xây...

Cách sử dụng Các đầu cos điện công nghiệp và dân dụng hiệu quả cao

icon date 12 tháng 05,2020

Hướng dẫn cách sử dụng và lựa chọn các loại đầu cos điện như đầu cos CE, đầu cos SP, đầu cos BV và đầy đủ các...

Sự Thật Đằng Sau Thiết Bị Điện Sino Có Chất Lượng Giá Rẻ Không ?

icon date 04 tháng 12,2019

Thiết bị điện sino rất được nhiều người sử dụng vậy đằng sau chất lượng giá cả như thế nào thì chắc hẳn bạn...

Đại lý Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Tại Đồng Nai

icon date 03 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị chuyên phân phối sỉ cho chuỗi hệ thống cửa hàng điện nước trải dài trên các tỉnh, hiện tại...

Tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước trọn gói

icon date 02 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước, setup trọn gói mô hình cửa hàng...

Đèn pha năng lượng mặt trời siêu sáng

icon date 30 tháng 11,2019

Đèn pha sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện, sản phẩm rất được ưa chuộng và siêu sáng,...

Tư vấn mở cửa hàng đèn trang trí

icon date 29 tháng 11,2019

Để kinh doanh cửa hàng đèn trang trí được hiểu quả đem lại lợi nhuận cao thì bạn nên tìm hiểu và xây dựng từng bước...

Chi phí mua vật tư điện nước căn nhà phố 2 tầng tầm bao nhiêu tiền ?

icon date 28 tháng 11,2019

Chi phí vật tư phần thô và phần hoàn thiện dự trù một căn nhà phố 2 tầng bao gồm các thiết bị điện, ống nước và...

Đèn led dây trang trí giá rẻ tphcm

icon date 25 tháng 11,2019

Nhu cầu trang trí quán cafe, trang trí tủ rượu, trang trí trần thạch cao, trang trí sân vườn đều sử dụng đèn led dây trang...

Kiếm Bộn Tiền Từ Bán Dây Đèn Led Trang Trí Dịp Noel

icon date 23 tháng 11,2019

Vào các dịp mùa giáng sinh, dịp tết cuối năm thì lượng khách hàng mua sắm dây đèn led trang trí rất đông, tuy nhiên để...

Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic tại Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

icon date 22 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị phân phối thiết bị điện nước giá tốt nhất trên các tỉnh thành. Hiện tại Huyện Phú Quốc Tỉnh...

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện sino từng bước đơn giản

icon date 21 tháng 11,2019

Ống luồn dây điện Sino là thiết bị bao phủ bên ngoài dây dẫn điện trong mọi hệ thống điện, từ vị trí này sang vị...

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Nước Uy Tín Tại TPHCM

icon date 19 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ là nhà cung cấp thiết bị điện nước uy tín tại tphcm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ mở...

Đại Lý Bán Ống luồn dây điện sino giá tốt

icon date 19 tháng 11,2019

ống luồn dây điện Sino được đánh giá có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm nổi bật...

Thi công điện âm tường nên lưu ý khi lắp đặt đường ống luồn dây điện

icon date 18 tháng 11,2019

Với nhu cầu thẫm mỹ ngày nay việc thi công điện âm tường không là điều xa lạ với mọi người. Để một hệ điện âm...

Đại lý thiết bị điện sino tại tphcm

icon date 17 tháng 11,2019

Thiết bị điện Sino là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng ở các công trình khác nhau. Nhằm đáp...

Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt panasonic

icon date 17 tháng 11,2019

Để đảm bảo được yếu tố an toàn về điện cho con người và trong sản xuất thì cần đến thiết bị đóng cắt panasonic...

Thiết Bị Điện Panasonic gồm những loại nào

icon date 16 tháng 11,2019

Thiết bị điện Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng được người...

Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị Điện Dân Dụng Tại TPHCM

icon date 15 tháng 11,2019

Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu các bạn nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng tại TPHCM với sản phẩm thiết bị điện...

Nhận Thanh Lý Cửa Hàng Điện Nước

icon date 14 tháng 11,2019

Chuyên thanh lý sang nhượng thu mua lại thiết bị điện nước cũ giá cao trên thị trường,thu hồi vật tư điện nước giá...

Thủ Tục Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 25 tháng 10,2019

Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đều có các thủ tục pháp lý, hình thức đăng ký lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối...

Tuyển Đại Lý Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 24 tháng 10,2019

Điện Nước Vạn Tứ đơn vị phân phối vật tư điện nước giá sỉ tốt nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi chiết...

Đơn Vị Phân Phối Vật Tư Điện Nước Giá Sỉ

icon date 23 tháng 10,2019

Công Ty Vạn Tứ tự hào là doanh nghiệp chuyên phân phối vật tư điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, vật tư kim...

Top Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh

icon date 21 tháng 10,2019

Thiết bị vệ sinh gồm những loại nào, những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, địa điểm cung bán thiết bị vệ sinh...

Hướng Dẫn Các Mẹ Đơn Thân Phương Pháp Phòng Tránh Trẻ Em Khỏi Bị Điện Giật

icon date 11 tháng 10,2019

Các mẹ đơn thân đang có con trong độ tuổi tinh nghịch rất thích khám phá và sờ tay vào các thiết bị điện, ổ cắm điện,...

4 Thương Hiệu Thiết Bị Điện Bán Chạy Nhất

icon date 10 tháng 10,2019

Với nhiều sản phẩm thiết bị điện hiện nay trên thị trường nhưng để được khách hàng đón nhận và tin dùng thì rất...

Dây Điện Thương Hiệu Nào Tốt

icon date 09 tháng 10,2019

Dây cáp điện là dụng cụ truyền dẫn điện năng với nhiều mức điện khác nhau, vì thế khi lựa chọn mua dây cáp điện,...

Cách Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả

icon date 03 tháng 10,2019

Bất cứ trong một doanh nghiệp lớn hay nhỏ vấn đề quản lý công nợ là điều hết sức quan trọng, doanh nghiệp với quy...

Vốn ít kinh doanh điện nước được không

icon date 02 tháng 10,2019

Qua rất nhiều lần nói chuyện với nhiều anh chị em đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng điện nước mình xin có những...

Tư Vấn Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

icon date 30 tháng 09,2019

Ngày nay những công nghệ đang áp dụng sử dụng năng lượng mặt trời đang trở thành là xu hướng trong năm tiếp theo, ngày...

Nên chọn thương hiệu bồn nước loại nào và hướng dẫn lựa chọn dung tích

icon date 28 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp bồn nước inox từ các thương hiệu lớn như: Đại Thành, Sơn Hà, Đại Việt,hawata...bồn nước được giao...

Hướng dẫn chọn thiết bị bảo vệ trong gia đình

icon date 26 tháng 09,2019

Tình trạng cháy nổ do thi công hệ thống điện ngày càng nhiều vì thế mức độ ưu tiên hàng đầu nên lựa chọn CB bảo...

Địa Điểm Uy Tín Cung Cấp Vật Tư Điện Nước Công Trình

icon date 26 tháng 09,2019

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện nước, nhưng để chọn một địa điểm cung cấp mặt hàng điện nước uy tín với...

Kinh nghiệm kinh doanh vật tư điện nước

icon date 25 tháng 09,2019

Bài viết xin chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh điện nước để cho các bạn đang có ý định kinh doanh điện nước,hoặc...

Hợp Tác Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 20 tháng 09,2019

Nhà phân phối vật tư điện nước Vạn Tứ đang tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối vật tư thiết bị điện nước với...

Đại Lý Ống Nước Bình Minh

icon date 18 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp vật tư thiết bị ngành nước,đầy đủ mặt hàng từ ống nước,phụ kiên ngành nước,là đại lý cấp 1...

Xu hướng mở cửa hàng điện nước

icon date 17 tháng 09,2019

Xu hướng mở cửa hàng điện nước trong những năm tới lĩnh vực đang rất tiềm năng trong tương lai, xây dựng một cửa hàng...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 16 tháng 09,2019

Tư vấn mở cửa hàng điện nước,đào tạo hỗ trợ cửa hàng mới,chiết khấu tốt cho cửa hàng. Tel :032.887.3595 Mr Tứ.Công...

Kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

icon date 30 tháng 08,2019

Trước khi muốn mở cửa hàng điện nước điều đầu tiên bạn quan tâm đến là nguồn vốn bao nhiêu để có thể mở cửa...

Hướng dẫn chi tiết cách tính tiết diện dây dẫn điện

icon date 31 tháng 08,2019

Hướng dẫn tra cứu cách tính tiết diện dây dẫn điện trong ngôi nhà, tư vấn lựa chọn sản phẩm dây điện nào tốt nhất...

So sánh thiết bị điện panasonic với thiết bị điện sino loại nào tốt

icon date 01 tháng 09,2019

Hiện nay trên thị trường Việt Nam 2 thương hiệu thiết bị điện sino và panasonic là 2 dòng chính thông dụng cho mọi ngôi...

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện online

icon date 11 tháng 09,2019

Nhà phân phối điện nước Vạn Tứ chuyên cung cấp giá trị công nghệ, áp dụng thời đại công nghệ 4.0 vào nghành hàng kinh...