Vốn ít kinh doanh điện nước được không

02/10/2019 Mr.Tứ 5770

Vốn 100 triệu có mở được cửa hàng điện nước không

 

Qua rất nhiều lần nói chuyện với nhiều anh chị em đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng điện nước mình xin có những nhận xét chung như thế này, việc đâu tiên để mở cửa hàng điện nước anh chị đang rất quan tâm vấn đề chung ở đây là nguồn vốn. Với câu hỏi chung của từng khách hàng là mở cửa hàng điện nước cần bao nhiêu vốn, mở cửa hàng điện nước nên bắt đầu từ đâu, chiết khấu từng mặt hàng bao nhiêu, chính sách dành cho cửa hàng đại lý như thế nào,cách trưng bày bố trí cửa hàng điện nước thế nào, vận chuyển thế nào... Hôm nay mình xin chia sẽ một bài viết trả lời những vấn đề a/c đang quan tâm để có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định có nên bắt đầu kinh doanh điện nước hay không ?

 

vốn ít kinh doanh điện nước có được không

Mở cửa hàng điện nước cần bao nhiêu vốn

 

Bất cứ kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào tiền là những dòng máy chảy trong doanh nghiệp nó là nguồn nuôi sống doanh nghiệp hay là một cửa hàng. Vậy với những a/c muốn khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng điện nước nhưng tài chính mình chỉ gọi gọn chỉ có 100 triệu, vậy có đủ để dấng thân vào con đường kinh doanh điện nước hay không. Theo như kinh nghiệm nhiều năm từ chính bản thân mình hiện đang làm nhà phân phối điện nước đang cung cấp vật tư điện nước cho các đại lý cửa hàng, vốn không phải là điều quyết định dẫn đến con đường thành công kinh doanh điện nước của bạn. Mà điều dẫn đến thanh công ở đây đó là cách nhìn nhận con đường kinh doanh điện nước của mình, cách xác định chiến lược, khách hàng mục tiêu, cách sử dụng tài chính của mình đúng mục đích... Với bản thân mình mới đầu khởi nghiệp có trong tay chỉ có khoảng 40 triệu. Nhưng trước khi minh kinh doanh điện nước mình đã có định hướng chiến lược, có xác định khách hàng mục tiêu, xác định được địa điểm cung cấp điện nước uy tín, sử dụng tài chính phân bổ hợp lý, lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu, sản phẩm thông dụng bán chạy... Khẳng định lại một câu qua câu chuyện của mình : “ Vốn để mở cửa hàng điện nước bao nhiêu không quan trọng, quan trọng bạn có bao nhiêu tiền để mở cửa hàng điện nước và bạn có dám bỏ số tiền đó ra để làm hay không ”. Tiếp theo mình sẽ nói rõ hơn về con đường kinh doanh điện nước , xác định chiến lược kinh doanh điện nước, xác định khách hàng mục tiêu.

1. Con đường kinh doanh điện nước CÔNG TY VẠN TỨ

 

Trước khi thành lập doanh nghiệp CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ mình chỉ có trong tay duy nhất tài chính là 40 triệu, ngoài tài chính hạn chế ra.Bù lại mình có rất nhiều khát vọng, nhiều ý tưởng độc đáo, với mục đích tạo ra điều khác biệt, tạo ra nhiều giá trị thực đến khách hàng đưa doanh nghiệp Vạn Tứ hàng đầu trong khu vực Việt Nam mình muốn chinh phục đỉnh cao tại khu vực. Lấy " UY TÍN - TRÁCH NHIỆM để khẳng định thương hiệu ".

Với nhiều bạn nghỉ 40 triệu thì có thể làm gì được chứ huống gì mà đưa công ty vươn hàng đầu khu vực, với sự tư duy không tích cực, không có hoài bão, cũng như không có định hướng tương lai sẽ làm bạn thấp bé, bạn sẽ bị giới hạn trong khoảng không gian chật hẹp. Bản thân mình khởi nghiệp có trong tay 40 triệu nhưng với nhiều ý chí vươn lên, sự kiên trì theo đuổi công việc, và mình đã hoạch định được con đường đi rõ ràng. Mình đã phân bổ tài chính rất ít ỏi của mình vào nhiều vấn đề phù hợp. Với nhiều câu nói lấy ngắn nuôi dài thật đúng thực trạng mình lúc đó. Bản thân mình đã từng áp dụng lúc mới đầu khởi nghiệp với số vốn không nhiều mình đầu tư từng bước như sau: Trước khi kinh doanh điện nước vấn đề pháp lý phải được ưu tiên hàng đầu, bạn nên tìm hiểu đăng ký doanh nghiệp tại đây để tạo sự uy tín cũng như giao dịch làm ăn sẽ dễ dàng hơn. Các bạn có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp mình như sau

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ
MST : 0315828982
Văn phòng : 341/22/3/ Nguyễn Văn Khối P.8 Gò Vấp, TP.HCM
Tel : 0789 767 276

 

Sau khi có giấy phép kinh doanh mình đăng ký khởi tạo 1 website : https://diennuocvantu.com với kinh nghiệm SEO website mình đã xây dựng lên một website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, cũng như chia sẽ lại những kinh nghiệm mình đã trải qua mục đích đem lại những câu chuyện mà mình đã đi từng bước đầu với chi phí để khởi tạo 1 website không quá nhiều. Mình đã bắt đầu kinh doanh điện nước qua kênh online. Hình thức giao tiếp với khách hàng qua online đem những giá trị tiếp cận đến khách hàng nhiều nơi nó đã giúp mình không phải đầu tư cơ sở mặt bằng, cơ sở hàng hóa tồn kho, chi phí setup mặt bằng, chi phí tiền điện nước...Nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa giao đúng hẹn, giá cả cam kết cạnh tranh hơn những nơi khác, đặc biệt UY TÍN TRÁCH NHIỆM được ưu tiên hàng đầu trong doanh nghiệp VẠN TỨ. Ngoài bán hàng mình có thêm dịch vụ tư vấn mở cửa hàng điện nước, mình hỗ trợ setup cửa hàng hoàn chỉnh cho khách hàng, đó là những giá trị không thể quy ra tiền, để kinh doanh được cùng phát triển đi lên mình cần rất nhiều a/c đối tác cùng mình xây dựng lên chiến lược kinh doanh, mình đảm bảo nguồn hàng, a/c đảm bảo nguồn ra tất cả đều có giá trị như nhau. Với chi phí ban đầu rất ít ỏi mình đã ưu tiên sử dụng vào thế mạnh của mình để phát triển doanh nghiệp mình, còn bạn với số vốn 100tr bạn có tự tin để làm hay không, bên mình sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn bạn tận tình để cùng nhau hợp tác kiếm lợi nhuận. 

2. Chiến lược kinh doanh điện nước

 

Kinh doanh mà không có chiến lược phát triển cũng giống như bạn đi mà không biết mình đang đi đâu, đi bao xa mới hết đường. Để đi đến mục đích cuối cùng trong bất cứ kinh doanh là kiếm tiền. Vậy kiếm tiền như thế nào thì bạn phải xác định chiến lược. Kinh doanh cửa hàng điện nước phải có chiến lược vậy chiến lược căn bản bắt buộc cần có là gì. Bạn phải hình dung được bạn đang sản phẩm gì, sản phẩm nào là chủ lực, ai là người trả tiền cho sản phẩm của bạn. Bạn có gì khác biệt so với những cửa hàng khác... Tất cả đó là những chiến lược cần xây dựng và đầu tư ngay từ đầu. Bạn phải tạo con đường riêng cho chính bạn, bạn muốn đi đến đích thật nhanh bạn phải biết được con đường bạn đang đi là gì, khi đó bạn mới xác định được thời gian nào bạn đến đích. Với những bạn đang có tài chính hạn chế thì điều quan trọng để kinh doanh được hiệu quả, sử dung chi tiêu nguồn vốn hợp lý thì cần phải xác định rõ ràng. Đầu tư nguồn hàng chiếm chỉ khoảng 60 - 70%, đầu tư chi phí setup tầm 10% còn lại 20% bạn sử dụng vốn xoay vòng. Trong quá trình chia nhỏ vốn vào từng mục đích bạn chưa biết vận dụng hiệu quả tốt nhất thì có thể liên hệ CÔNG TY VẠN TỨ sẽ hỗ trợ phân bổ tài chính hợp lý, xây dựng chiến lược cho bạn.

 

Xây dựng chiến lược kinh doanh riêng mới mẻ để tạo sự khác biệt

3.Khách hàng mục tiêu

 

Để đáp ứng sản phẩm đúng nhu cầu người sử dụng bạn phải tìm hiểu về sản phẩm của mình. Sản phẩm bạn bán là cái gì, bán cho ai, ai là người thường xuyên sử dụng cho bạn, đối với kinh doanh điện nước gồm những mặt hàng ; vật tư thiết bị điện, vật tư thiết bị ngành nước, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, vật tư kim khí. Tất cả những danh mục sản phẩm đó bạn phải hiểu ai là người sử dụng, đâu là khách hàng mục tiêu mình muốn bán. Khi xác định được mục tiêu khách hàng từ đó bạn sẽ xây dựng liên chiến lược tiếp cận quảng bá sản phẩm mạt hàng điện nước. Nếu bạn nắm bắt được cơ hội cũng không mấy chốc số vốn từ 100tr có thể lên hơn 200tr hay 300tr hoặc 1 tỷ. Bạn có sản phẩm chất lượng, có giá rất cạnh tranh, nhưng bạn tiếp cận đến không đúng đối tượng, không đúng nhu cầu thì sản phẩm bạn bỏ đi. Qua những dẫn chứng thực tế bạn có thể xác định được trong đầu ai sẽ là người đem lại giá trị cho bạn. Nếu bạn cảm thấy công ty chúng tôi mang đến giá trị thực cho bạn, có thể cùng bạn đem đến nhiều giá trị cho khách hàng, và chúng ta cùng quan điểm thì mình có thể hợp tác nhé, cùng phát triển ý tưởng nhé.

 

kinh doanh điện nước cần xác định khách hàng mục tiêu

CHIẾT KHẤU MẶT HÀNG ĐIỆN NƯỚC TẦM NHIÊU %

 

Rất nhiều a/c có ý tưởng kinh doanh điện nước nhưng để số người thực hiện ý tưởng rất ít, vậy vấn đề ở đây là sao mình xin chia sẽ vấn đề thực tế. Kinh doanh ai cũng quan tâm đến lợi nhuận đúng không ạ, ai cũng quan tâm mức lợi nhuận ngành hàng này bao nhiêu đúng không ạ, những câu hỏi a/c quan tâm mình cam kết không ai có thể đưa ra được mức lợi nhuận thực tế là bao nhiêu, mình chỉ đóng góp ý nhỏ trong cuộc trò chuyền này, bất cứ kinh doanh sản phẩm nào trước tiên không nên quan tâm đến lợi nhuận ban đầu. Tại vì sao chưa nên quan tâm đến lợi nhuận vì bất kể bạn là ai bạn kinh doanh 1 sản phẩm, bạn không phải là người tiên phong trong lĩnh vực, bạn không có cửa hàng đầu tư lớn,bạn không có gì nổi bật, hàng hóa bạn không được nhiều hơn, tài chính bạn rất chi là bé. Nhưng bạn lại quan tâm đến lợi nhuận là bao nhiêu bạn mới đầu tư. Mình xin chia sẽ thật tình, lợi nhuận nhiều hay ít tùy thuộc vào bạn bán hàng như thế nào, chứ không thể xác định lợi nhuận từ người cung cấp, bản thân mình là nhà phân phối điện nước, mình không cam kết lợi nhuận cao, hay kiếm tiền nhiều trong lĩnh vực này, những yếu tố đó phụ thuộc vào bạn. Bạn bán hàng giỏi hay không, tiếp thị bạn có tốt hay không, dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn như thế nào...những giá trị đó mang về lợi nhuận thực tế ít hay nhiều. Bản thân bạn có thể kiếm 1 tháng 100tr,200tr, có thể 1ty trong lĩnh vực kinh doanh điện nước này, nhưng phải phù thuộc vào bạn. 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC NHƯ THẾ NÀO ?

 

Hiện tại CÔNG TY VẠN TỨ đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các đại lý cửa hàng mới như sau :

 

- Được tư vấn setup mặt bằng ban đầu

- Tư vấn cách bố trí sắp xếp hàng hóa

- Hướng dẫn quản lý hàng hóa

- Hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả

- Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm ưa chuộng bán chạy

- Được hỗ trợ khách hàng lận cận

- Được hỗ trợ kệ rỗ + khay dụng cụ với đơn hàng trên 200tr

- Vận chuyển miễn phí tận nơi.

 

Những mô hình công ty Vạn Tứ setup cho cửa hàng tùy vào quy mô đầu tư, mặt bằng

 

Hình ảnh trưng bày mặt hàng kim khí

 

Mô hình siêu thị điện nước đầy đủ các mặt hàng

 

Cửa hàng điện nước tổng hợp

Lời khuyên kinh doanh điện nước

 

Đối với những bạn đang có trong tay ít vốn nhưng muốn khởi nghiệp kinh doanh điện nước thì hay nên quyết định thực hiện ngay bạn hình thành cửa hàng điện nước ngay hôm nay để khẳng định ngay mai bạn đi trước người khác. Bạn xây dựng càng sớm bạn sẽ có nhiều thời gian để phát triển cửa hàng, càng học hỏi được những cái trước. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Có ý tưởng hay rồi hành động ngay thôi. Bạn Không làm thì người khác sẽ làm.

 

Thay vì người khác ngồi nghĩ thì bạn hành động

Thay vì người khác mới bắt đầu làm thì bạn đã thành công

Thay vì người mới thành công thì bạn đã thành triệu phú.

 

Mình xin cam kết CÔNG TY VẠN TỨ sẽ luôn đông hành cùng bạn để hỗ trợ tư vấn cho con đường sự nghiệp của bạn, bạn bán được hàng thì công ty chúng tôi đạt doanh số. Hãy bước ra sự an toàn của bản thân và đứng trên vai NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NƯỚC VẠN TỨ chúng tôi để cùng vươn xa hơn nhé. Chúng tôi đồng hành cung bạn.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối, P.8 Gò Vấp, TP.HCM

MST : 0315828982

Tel : 0789 767 276

Hotline : 032 887 3595

Email : diennuocvantu@gmail.com

Website : https://diennuocvantu.com

Bài viết liên quan

LÀM WEB APP KINH DOANH KIẾM NHIỀU ĐƠN HÀNG KHÔNG KHÓ XU HƯỚNG 2021

icon date 01 tháng 10,2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá app khác nhau. Mỗi công ty đều có một chất lượng và mức giá khác...

Cửa hàng bán đồ điện nước giá sỉ tại TPHCM

icon date 18 tháng 05,2021

Bạn đang tìm cửa hàng bán đầy đủ các mặt hàng điện nước giá cả tốt nhất tại TPHCM đầy đủ mặt hàng thiết bị...

Làm giàu từ mở cửa hàng điện nước Và bí quyết để trở nên thành công

icon date 15 tháng 05,2021

Kinh doanh cửa hàng điện nước thành công không chỉ nhờ vào mặt hàng cạnh tranh, giá tốt, mặt bằng đẹp mà còn phụ thuộc...

Địa điểm bán máy công cụ cầm tay dụng cụ sửa chữa tại TPHCM

icon date 25 tháng 08,2020

Máy công cụ, dụng cụ sửa chữa là trang thiết bị không thể thiếu cho mỗi người thợ, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty xây...

Cách sử dụng Các đầu cos điện công nghiệp và dân dụng hiệu quả cao

icon date 12 tháng 05,2020

Hướng dẫn cách sử dụng và lựa chọn các loại đầu cos điện như đầu cos CE, đầu cos SP, đầu cos BV và đầy đủ các...

Sự Thật Đằng Sau Thiết Bị Điện Sino Có Chất Lượng Giá Rẻ Không ?

icon date 04 tháng 12,2019

Thiết bị điện sino rất được nhiều người sử dụng vậy đằng sau chất lượng giá cả như thế nào thì chắc hẳn bạn...

Đại lý Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Tại Đồng Nai

icon date 03 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị chuyên phân phối sỉ cho chuỗi hệ thống cửa hàng điện nước trải dài trên các tỉnh, hiện tại...

Tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước trọn gói

icon date 02 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước, setup trọn gói mô hình cửa hàng...

Đèn pha năng lượng mặt trời siêu sáng

icon date 30 tháng 11,2019

Đèn pha sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện, sản phẩm rất được ưa chuộng và siêu sáng,...

Tư vấn mở cửa hàng đèn trang trí

icon date 29 tháng 11,2019

Để kinh doanh cửa hàng đèn trang trí được hiểu quả đem lại lợi nhuận cao thì bạn nên tìm hiểu và xây dựng từng bước...

Chi phí mua vật tư điện nước căn nhà phố 2 tầng tầm bao nhiêu tiền ?

icon date 28 tháng 11,2019

Chi phí vật tư phần thô và phần hoàn thiện dự trù một căn nhà phố 2 tầng bao gồm các thiết bị điện, ống nước và...

Đèn led dây trang trí giá rẻ tphcm

icon date 25 tháng 11,2019

Nhu cầu trang trí quán cafe, trang trí tủ rượu, trang trí trần thạch cao, trang trí sân vườn đều sử dụng đèn led dây trang...

Kiếm Bộn Tiền Từ Bán Dây Đèn Led Trang Trí Dịp Noel

icon date 23 tháng 11,2019

Vào các dịp mùa giáng sinh, dịp tết cuối năm thì lượng khách hàng mua sắm dây đèn led trang trí rất đông, tuy nhiên để...

Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic tại Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

icon date 22 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị phân phối thiết bị điện nước giá tốt nhất trên các tỉnh thành. Hiện tại Huyện Phú Quốc Tỉnh...

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện sino từng bước đơn giản

icon date 21 tháng 11,2019

Ống luồn dây điện Sino là thiết bị bao phủ bên ngoài dây dẫn điện trong mọi hệ thống điện, từ vị trí này sang vị...

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Nước Uy Tín Tại TPHCM

icon date 19 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ là nhà cung cấp thiết bị điện nước uy tín tại tphcm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ mở...

Đại Lý Bán Ống luồn dây điện sino giá tốt

icon date 19 tháng 11,2019

ống luồn dây điện Sino được đánh giá có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm nổi bật...

Thi công điện âm tường nên lưu ý khi lắp đặt đường ống luồn dây điện

icon date 18 tháng 11,2019

Với nhu cầu thẫm mỹ ngày nay việc thi công điện âm tường không là điều xa lạ với mọi người. Để một hệ điện âm...

Đại lý thiết bị điện sino tại tphcm

icon date 17 tháng 11,2019

Thiết bị điện Sino là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng ở các công trình khác nhau. Nhằm đáp...

Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt panasonic

icon date 17 tháng 11,2019

Để đảm bảo được yếu tố an toàn về điện cho con người và trong sản xuất thì cần đến thiết bị đóng cắt panasonic...

Thiết Bị Điện Panasonic gồm những loại nào

icon date 16 tháng 11,2019

Thiết bị điện Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng được người...

Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị Điện Dân Dụng Tại TPHCM

icon date 15 tháng 11,2019

Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu các bạn nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng tại TPHCM với sản phẩm thiết bị điện...

Nhận Thanh Lý Cửa Hàng Điện Nước

icon date 14 tháng 11,2019

Chuyên thanh lý sang nhượng thu mua lại thiết bị điện nước cũ giá cao trên thị trường,thu hồi vật tư điện nước giá...

Thủ Tục Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 25 tháng 10,2019

Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đều có các thủ tục pháp lý, hình thức đăng ký lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối...

Tuyển Đại Lý Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 24 tháng 10,2019

Điện Nước Vạn Tứ đơn vị phân phối vật tư điện nước giá sỉ tốt nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi chiết...

Đơn Vị Phân Phối Vật Tư Điện Nước Giá Sỉ

icon date 23 tháng 10,2019

Công Ty Vạn Tứ tự hào là doanh nghiệp chuyên phân phối vật tư điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, vật tư kim...

Top Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh

icon date 21 tháng 10,2019

Thiết bị vệ sinh gồm những loại nào, những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, địa điểm cung bán thiết bị vệ sinh...

Hướng Dẫn Các Mẹ Đơn Thân Phương Pháp Phòng Tránh Trẻ Em Khỏi Bị Điện Giật

icon date 11 tháng 10,2019

Các mẹ đơn thân đang có con trong độ tuổi tinh nghịch rất thích khám phá và sờ tay vào các thiết bị điện, ổ cắm điện,...

4 Thương Hiệu Thiết Bị Điện Bán Chạy Nhất

icon date 10 tháng 10,2019

Với nhiều sản phẩm thiết bị điện hiện nay trên thị trường nhưng để được khách hàng đón nhận và tin dùng thì rất...

Dây Điện Thương Hiệu Nào Tốt

icon date 09 tháng 10,2019

Dây cáp điện là dụng cụ truyền dẫn điện năng với nhiều mức điện khác nhau, vì thế khi lựa chọn mua dây cáp điện,...

Cách Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả

icon date 03 tháng 10,2019

Bất cứ trong một doanh nghiệp lớn hay nhỏ vấn đề quản lý công nợ là điều hết sức quan trọng, doanh nghiệp với quy...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kim Khí

icon date 01 tháng 10,2019

Kinh doanh đồ sắt kim khí tổng hợp đang là lĩnh vực đang có mức lợi nhuận cao, cửa hàng kinh doanh bán đồ sắt tuy nhỏ...

Tư Vấn Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

icon date 30 tháng 09,2019

Ngày nay những công nghệ đang áp dụng sử dụng năng lượng mặt trời đang trở thành là xu hướng trong năm tiếp theo, ngày...

Nên chọn thương hiệu bồn nước loại nào và hướng dẫn lựa chọn dung tích

icon date 28 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp bồn nước inox từ các thương hiệu lớn như: Đại Thành, Sơn Hà, Đại Việt,hawata...bồn nước được giao...

Hướng dẫn chọn thiết bị bảo vệ trong gia đình

icon date 26 tháng 09,2019

Tình trạng cháy nổ do thi công hệ thống điện ngày càng nhiều vì thế mức độ ưu tiên hàng đầu nên lựa chọn CB bảo...

Địa Điểm Uy Tín Cung Cấp Vật Tư Điện Nước Công Trình

icon date 26 tháng 09,2019

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện nước, nhưng để chọn một địa điểm cung cấp mặt hàng điện nước uy tín với...

Kinh nghiệm kinh doanh vật tư điện nước

icon date 25 tháng 09,2019

Bài viết xin chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh điện nước để cho các bạn đang có ý định kinh doanh điện nước,hoặc...

Hợp Tác Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 20 tháng 09,2019

Nhà phân phối vật tư điện nước Vạn Tứ đang tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối vật tư thiết bị điện nước với...

Đại Lý Ống Nước Bình Minh

icon date 18 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp vật tư thiết bị ngành nước,đầy đủ mặt hàng từ ống nước,phụ kiên ngành nước,là đại lý cấp 1...

Xu hướng mở cửa hàng điện nước

icon date 17 tháng 09,2019

Xu hướng mở cửa hàng điện nước trong những năm tới lĩnh vực đang rất tiềm năng trong tương lai, xây dựng một cửa hàng...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 16 tháng 09,2019

Tư vấn mở cửa hàng điện nước,đào tạo hỗ trợ cửa hàng mới,chiết khấu tốt cho cửa hàng. Tel :032.887.3595 Mr Tứ.Công...

Kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

icon date 30 tháng 08,2019

Trước khi muốn mở cửa hàng điện nước điều đầu tiên bạn quan tâm đến là nguồn vốn bao nhiêu để có thể mở cửa...

Hướng dẫn chi tiết cách tính tiết diện dây dẫn điện

icon date 31 tháng 08,2019

Hướng dẫn tra cứu cách tính tiết diện dây dẫn điện trong ngôi nhà, tư vấn lựa chọn sản phẩm dây điện nào tốt nhất...

So sánh thiết bị điện panasonic với thiết bị điện sino loại nào tốt

icon date 01 tháng 09,2019

Hiện nay trên thị trường Việt Nam 2 thương hiệu thiết bị điện sino và panasonic là 2 dòng chính thông dụng cho mọi ngôi...

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện online

icon date 11 tháng 09,2019

Nhà phân phối điện nước Vạn Tứ chuyên cung cấp giá trị công nghệ, áp dụng thời đại công nghệ 4.0 vào nghành hàng kinh...