Hướng dẫn chi tiết cách tính tiết diện dây dẫn điện

31/08/2019 Mr.Tứ 18406

Hướng dẫn chi tiết cách tính chọn dây dẫn ( dây điện ) trong ngôi nhà của bạn

 

Cách tính tiết diện dây điện đúng chuẩn với nhu cầu sử dụng từng thiết bị

 

Vật tư điện nước trong ngôi nhà là vấn đề cần phải quan tâm, thứ nhất chi phí mua vật tư điện nước rất đắt đỏ vì thế nên cân đối tính toán thiết bị sao cho phù hợp tránh lãng phí. Hiện tại trong nhà điều quan tâm nhất là đường dây dẫn điện trong ngôi nhà, ngày nay công nghệ hiện đại thẩm mỹ tất cả sản phẩm được đi âm tường, nói về thẩm mỹ thì rất đẹp mắt, nhưng về xa hơn đó là vấn đề sự cố hỏng do tính không đúng tiết diện dây dẫn điện, thứ 2 dùng thương hiệu dây điện giảm dẫn đến quá trình sử dụng một thời gian dẫn đến hư hỏng cháy nổ. Bài viết hôm nay mình xin nói rõ hơn để các bạn đang có ý định xây nhà có cái nhìn tổng quan thứ nhất nên lựa chọn thương hiệu dây dẫn điện, thứ 2 tham khảo cách tính dây dẫn điện phù hợp với mục đích sử dụng.

 

THƯƠNG HIỆU DÂY ĐIỆN TIN DÙNG NHẤT TẠI THÌ TRƯỜNG VIỆT NAM

2 Thương hiệu Dây Điện nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam đó là : CADIVI - DAPHACO

Hình ảnh mẫu CADIVI

bảng mẫu dây điện cadivi

Bảng mẫu dây diện cadivi các loại

Bảng mẫu dây điện daphaco

bảng mẫu dây điện daphaco

Hình ảnh mẫu dây điện Daphaco các loại
 

Trước Khi bắt đầu vào bài viết mình xin tự giới thiệu về cơ sở CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng  Thiết Bị Điện - Vật Tư Ngành Nước - Thiết Bị Vệ Sinh - Đèn Trang Trí - Vật Tư Kim Khí. Chúng tôi là đơn vị phân phối sỉ điện nước các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như : 

 

CADIVI - DAPHACO - BÌNH MINH - SINO - PANASONIC - SCHNEIDER - MPE - ĐIỆN QUANG - RẠNG ĐÔNG - PHILIP - SENKO - APOLO - STANDLEY - BOSCH ...
 

Xem thêm : Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh mới nhất

Xem thêm : Bảng giá dây điện Daphaco mới nhất

Xem thêm : Bảng giá thiết bị điện Panasonic mới nhất

 

chọn Tính tiết diện dây dẫn đúng tiêu chuẩn sử dụng

Tiết diện dây dẫn là gì?

 Tiết diện dây dẫn có nhiệm vụ truyền tải điện năng đến các thiết bị sử dụng điện, nếu tiết diện dây dẫn nhỏ mà công suất hoạt động của thiết bị lớn sẽ dẫn đến tình trạng gây nóng dây dẫn, dòng điện chập chờn... đó là nguyên nhân dẫn đến tình trang cháy nổ cũng như điện chập chờn liên tục khi bật sử dụng. Vì thế hôm nay tôi xin chia sẽ cách tính để bạn có thể tự chọn dây dẫn điện chp phù hợp ngôi nhà của bạn. 

Tiết diện dây dẫn như thế nào thì các bạn cũng hiểu sơ quá rồi nhé. Nó quan trọng hay an toàn nguy hiểm như thế nào thì bạn cũng hình dung được tí rồi chứ. Đây là yêu cầu tất yếu, nếu dùng dây dẫn tiết diện nhỏ hơn cho phép sẽ dẫn đến hiện tượng dây dẫn luôn trong tình trạng quá tải, dây nóng, dùng kéo dài sẽ dẫn đến dây giòn, cách điện nóng chảy gây đứt, chập cháy hệ thống dây dẫn điện , tổn thất trên đường dây lớn.

Hình ảnh tiết diện dây dẫn cadivi

dây điện cadivi

Hình ảnh ruột dây dẫn điện và lớp vỏ bọc PVC
 

Nếu tiết diện dây dẫn lớn quá sẽ gây lãng phí tiền đầu tư, quá trình thi công sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến kỹ mỹ thuật ngôi nhà. Chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn tính chọn tiết diện dây điện như sau:

– Chọn tiết diện dây dẫn theo tính toán (theo công thức tính toán)

– Chọn tiết diện dây dẫn theo tiêu chuẩn quy định

– Chọn tiết diện dây dẫn điện theo kinh nghiệm sử dụng

Đối với điện sinh hoạt dân dụng, có thể áp dụng cách chọn đơn giản như sau:

– Tiết diện dây dẫn tính chọn 6A/1mm2

– Tính toán tổng công suất sử dụng (cả dụng phòng cho mở rộng sau này) trước khi chọn đối với dây cấp nguồn tổng.

– Nên sử dụng 70% công suất định mức cho phép (ví dụ: 1mm2 chịu được dòng 6A, ta chỉ sử dụng thiết bị có công suất tương đương 4A).

Bảng tra tiết diện dây dẫn chuẩn

Bạn có thể tham khảo qua bảng tra tiết diện dây dẫn dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình.

Bảng tra cứu chọn tiết diện dây điện cadivi  

bảng tra cứu tiết diện dây cadivi

 
 

 Công thức tính tiết diện dây dẫn điện sinh hoạt 220V

Cách tính dây điện trong nhà với điện sinh hoạt 220V ta thường căn cứ tổng công suất các thiết bị sử dụng trong gia đình là 5kW (lý thuyết theo nhà sản xuất công bố) ta tính như sau:

Tính dòng điện: I=P/U.

Trong đó:

– P: Tổng công suất (kW),

– U: hiệu điện thế: 220V.

Tính tiết diện: S=I/J.

 • Trong đó:
 • – J: là mật độ dòng điện cho phép (A/mm2)
 • + Đối với dây đồng: Mật độ dòng điện cho phép Jđ = 6A/mm2
 • + Đối với dây nhôm: Mật độ dòng điện cho phép Jn = 4,5 A/mm2
 • Chọn dây điện lớn hơn tính toán 1 cấp để dự phòng và nâng cấp phụ tải sau này. 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỂ TÍNH TIẾT DIỆN DÂY DẪN

 • Bước 1. Tổng công suất các thiết bị điện dùng đồng thời trong gia đình P = 5 kW.
 • Bước 2. Áp dụng công thức tính dòng điện: I=P/U -> I= 5*1000/220 = 22.72 A.
 • Bước 3: Áp dụng công thức tính tiết điện: S=I/J -> S=22.72/6 = 3.78 mm2.
 • Bước 4. Trên thị trường có các loại dây cỡ 4mm2 và 6mm2. Ta chọn lớn hơn 1 cấp là 6mm2.

– Đối với dây cấp nguồn nhánh đi từng tầng, phòng trong nhà tùy theo mức độ bố trí đồ dùng sử dụng điện mà ta chọn như sau: chia tải theo tầng chọn tiết diện 4mm2, cấp nguồn cho các ổ cắm chọn dây 2,5mm2, dây chiếu sáng chọn 1-1,5mm2.

Nên chọn thương hiệu dây điện nào tốt nhất ?

Hiện tại TPHCM có 2 dòng thương hiệu uy tín giá cả chất lượng là CADIVI và DAPHACO như mình đã đề cập bên trên. Đặc điểm nổi bật từng loại như thế nào thì các bạn có thể tham khảo những gợi ý bên dưới các bạn có thể chọn cho mình 1 thương hiệu để sử dụng nhé.

 

1. Dây điện cadivi

 

CADIVI được biết đến là công ty cố phần cáp điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975 với hơn 43 năm xây dựng và phát triển, chất lượng sản phẩm cáp điện của CADIVI đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy sản phẩm của Việt Nam cũng đã đạt đến tiêu chuẩn đáng tin tưởng và xứng đáng để mua về sử dụng cho căn hộ của mình.

Dây điện CADIVI

day dien cadivi

 

 Dòng dây cáp điện Cadivi được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay sở hữu nhiều tính năng cực kì nổi bật và vượt trội tạo sự tin tưởng và uy tín cho người tiêu dùng.

 • Khả năng dẫn điện cực kì tốt: dây cáp điện Cadivi được sản xuất với lõi bằng đồng hoặc nhôm nguyên chất 99,9% được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Dòng điện được dẫn truyền bởi dây cáp điện Cadivi vô cùng nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài
 • Độ cách điện cao: Sản phẩm dây cáp điện của thương hiệu Cadivi có vỏ bọc được thiết kế chắc chắn với độ dày đạt tiêu chuẩn có khả năng cách điện cực kì hiệu quả đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm. Với độ dày của lớp cách điện, sản phẩm còn có thể hạn chế tối đa các các động mạnh bên ngoài làm hở mạch, đứt cáp gây nguy hiểm đến người tiêu dùng. Sản phẩm Cadivi có độ cách điện cao cùng với tuổi thọ dài thường được sử dụng cho những công trình xây dựng sử dụng dây đi âm tường.
 • Dây cáp điện Cadivi tiết kiệm điện tối đa: Sản phẩm được thiết kế dây dẫn và vỏ cách điện với chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nên hoạt động của sản phẩm được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, tắc nghẽn khi đang trên đường truyền vì thế nên lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.
 • Mẫu mã phong phú, đa dạng: Để cung cấp dây cáp điện phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, công ty Cadivi đã thiết kế nhiều mẫu dây cáp khác nhau với màu sắc dễ nhìn, đẹp mắt, dễ phân biệt để phục vụ người tiêu dùng.

 

2. Dây điện daphaco

 

 Dây điện Daphaco

day dien daphaco

 

Các sản phẩm cáp điện thuộc thương hiệu Daphaco đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhờ có đội ngũ lao động lành nghề cùng với hệ thống thiết bị vô cùng cao cấp.

 

Các dây cáp điện của Daphaco được sử dụng rộng rãi trong giới tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là dây cáp điện 3 lõi của hãng, nhờ những đặc điểm nổi bật, dây cáp điện ba lõi của Daphaco đã nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Dây cáp điện của Daphaco có tuổi thọ cao cùng với chất lượng sử dụng vô cùng đáng tin cậy, các lõi dây cáp hầu hết được chế tạo từ chất liệu đồng và nhôm cao cấp nguyên chất, giúp cho dòng điện truyền tải mạnh mẽ, nhanh chóng, không bị đứt đoạn, gây phiền phức cho người tiêu dùng. Sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Daphaco đặc biệt có vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp giúp cho việc cách điện trở nên đảm bảo hơn và an toàn với người tiêu dùng rất nhiều.

 

Trên đây là cách giúp bạn tính toán tiết diện dây dẫn đúng chuẩn, lựa chọn được thương hiệu dây điện uy tín với nhu cầu sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, nhằm cung cấp cấp thêm cho bạn một ít kiến thức để hiểu thật sự bản chất dây dẫn và sử dụng tiết diện dây điện phù hợp để tránh trường hợp lãng phí không cần thiết. Ngoài việc hỗ trợ tư vấn chọn tiết diện dây dẫn bạn có quan tâm đến nhà cung cấp mặt hàng điện nước thì có thể liên hệ chúng tôi Điện Nước Vạn Tứ để được cung cấp mặt hàng giá sỉ đến cho bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp điện nước giá sỉ tốt nhất tại TPHCM vui lòng liên hệ cần báo giá tại đây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

Đ/c : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối P.8 , Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline : 0789 76 72 76 Mr Tứ

Email : diennuocvantu@gmail.com

Web : https://diennuocvantu.com

 

Mục lục [Ẩn]

Bài viết liên quan

LÀM WEB APP KINH DOANH KIẾM NHIỀU ĐƠN HÀNG KHÔNG KHÓ XU HƯỚNG 2021

icon date 01 tháng 10,2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá app khác nhau. Mỗi công ty đều có một chất lượng và mức giá khác...

Cửa hàng bán đồ điện nước giá sỉ tại TPHCM

icon date 18 tháng 05,2021

Bạn đang tìm cửa hàng bán đầy đủ các mặt hàng điện nước giá cả tốt nhất tại TPHCM đầy đủ mặt hàng thiết bị...

Làm giàu từ mở cửa hàng điện nước Và bí quyết để trở nên thành công

icon date 15 tháng 05,2021

Kinh doanh cửa hàng điện nước thành công không chỉ nhờ vào mặt hàng cạnh tranh, giá tốt, mặt bằng đẹp mà còn phụ thuộc...

Địa điểm bán máy công cụ cầm tay dụng cụ sửa chữa tại TPHCM

icon date 25 tháng 08,2020

Máy công cụ, dụng cụ sửa chữa là trang thiết bị không thể thiếu cho mỗi người thợ, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty xây...

Cách sử dụng Các đầu cos điện công nghiệp và dân dụng hiệu quả cao

icon date 12 tháng 05,2020

Hướng dẫn cách sử dụng và lựa chọn các loại đầu cos điện như đầu cos CE, đầu cos SP, đầu cos BV và đầy đủ các...

Sự Thật Đằng Sau Thiết Bị Điện Sino Có Chất Lượng Giá Rẻ Không ?

icon date 04 tháng 12,2019

Thiết bị điện sino rất được nhiều người sử dụng vậy đằng sau chất lượng giá cả như thế nào thì chắc hẳn bạn...

Đại lý Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Tại Đồng Nai

icon date 03 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị chuyên phân phối sỉ cho chuỗi hệ thống cửa hàng điện nước trải dài trên các tỉnh, hiện tại...

Tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước trọn gói

icon date 02 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước, setup trọn gói mô hình cửa hàng...

Đèn pha năng lượng mặt trời siêu sáng

icon date 30 tháng 11,2019

Đèn pha sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện, sản phẩm rất được ưa chuộng và siêu sáng,...

Tư vấn mở cửa hàng đèn trang trí

icon date 29 tháng 11,2019

Để kinh doanh cửa hàng đèn trang trí được hiểu quả đem lại lợi nhuận cao thì bạn nên tìm hiểu và xây dựng từng bước...

Chi phí mua vật tư điện nước căn nhà phố 2 tầng tầm bao nhiêu tiền ?

icon date 28 tháng 11,2019

Chi phí vật tư phần thô và phần hoàn thiện dự trù một căn nhà phố 2 tầng bao gồm các thiết bị điện, ống nước và...

Đèn led dây trang trí giá rẻ tphcm

icon date 25 tháng 11,2019

Nhu cầu trang trí quán cafe, trang trí tủ rượu, trang trí trần thạch cao, trang trí sân vườn đều sử dụng đèn led dây trang...

Kiếm Bộn Tiền Từ Bán Dây Đèn Led Trang Trí Dịp Noel

icon date 23 tháng 11,2019

Vào các dịp mùa giáng sinh, dịp tết cuối năm thì lượng khách hàng mua sắm dây đèn led trang trí rất đông, tuy nhiên để...

Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic tại Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

icon date 22 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị phân phối thiết bị điện nước giá tốt nhất trên các tỉnh thành. Hiện tại Huyện Phú Quốc Tỉnh...

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện sino từng bước đơn giản

icon date 21 tháng 11,2019

Ống luồn dây điện Sino là thiết bị bao phủ bên ngoài dây dẫn điện trong mọi hệ thống điện, từ vị trí này sang vị...

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Nước Uy Tín Tại TPHCM

icon date 19 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ là nhà cung cấp thiết bị điện nước uy tín tại tphcm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ mở...

Đại Lý Bán Ống luồn dây điện sino giá tốt

icon date 19 tháng 11,2019

ống luồn dây điện Sino được đánh giá có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm nổi bật...

Thi công điện âm tường nên lưu ý khi lắp đặt đường ống luồn dây điện

icon date 18 tháng 11,2019

Với nhu cầu thẫm mỹ ngày nay việc thi công điện âm tường không là điều xa lạ với mọi người. Để một hệ điện âm...

Đại lý thiết bị điện sino tại tphcm

icon date 17 tháng 11,2019

Thiết bị điện Sino là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng ở các công trình khác nhau. Nhằm đáp...

Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt panasonic

icon date 17 tháng 11,2019

Để đảm bảo được yếu tố an toàn về điện cho con người và trong sản xuất thì cần đến thiết bị đóng cắt panasonic...

Thiết Bị Điện Panasonic gồm những loại nào

icon date 16 tháng 11,2019

Thiết bị điện Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng được người...

Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị Điện Dân Dụng Tại TPHCM

icon date 15 tháng 11,2019

Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu các bạn nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng tại TPHCM với sản phẩm thiết bị điện...

Nhận Thanh Lý Cửa Hàng Điện Nước

icon date 14 tháng 11,2019

Chuyên thanh lý sang nhượng thu mua lại thiết bị điện nước cũ giá cao trên thị trường,thu hồi vật tư điện nước giá...

Thủ Tục Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 25 tháng 10,2019

Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đều có các thủ tục pháp lý, hình thức đăng ký lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối...

Tuyển Đại Lý Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 24 tháng 10,2019

Điện Nước Vạn Tứ đơn vị phân phối vật tư điện nước giá sỉ tốt nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi chiết...

Đơn Vị Phân Phối Vật Tư Điện Nước Giá Sỉ

icon date 23 tháng 10,2019

Công Ty Vạn Tứ tự hào là doanh nghiệp chuyên phân phối vật tư điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, vật tư kim...

Top Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh

icon date 21 tháng 10,2019

Thiết bị vệ sinh gồm những loại nào, những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, địa điểm cung bán thiết bị vệ sinh...

Hướng Dẫn Các Mẹ Đơn Thân Phương Pháp Phòng Tránh Trẻ Em Khỏi Bị Điện Giật

icon date 11 tháng 10,2019

Các mẹ đơn thân đang có con trong độ tuổi tinh nghịch rất thích khám phá và sờ tay vào các thiết bị điện, ổ cắm điện,...

4 Thương Hiệu Thiết Bị Điện Bán Chạy Nhất

icon date 10 tháng 10,2019

Với nhiều sản phẩm thiết bị điện hiện nay trên thị trường nhưng để được khách hàng đón nhận và tin dùng thì rất...

Dây Điện Thương Hiệu Nào Tốt

icon date 09 tháng 10,2019

Dây cáp điện là dụng cụ truyền dẫn điện năng với nhiều mức điện khác nhau, vì thế khi lựa chọn mua dây cáp điện,...

Cách Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả

icon date 03 tháng 10,2019

Bất cứ trong một doanh nghiệp lớn hay nhỏ vấn đề quản lý công nợ là điều hết sức quan trọng, doanh nghiệp với quy...

Vốn ít kinh doanh điện nước được không

icon date 02 tháng 10,2019

Qua rất nhiều lần nói chuyện với nhiều anh chị em đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng điện nước mình xin có những...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kim Khí

icon date 01 tháng 10,2019

Kinh doanh đồ sắt kim khí tổng hợp đang là lĩnh vực đang có mức lợi nhuận cao, cửa hàng kinh doanh bán đồ sắt tuy nhỏ...

Tư Vấn Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

icon date 30 tháng 09,2019

Ngày nay những công nghệ đang áp dụng sử dụng năng lượng mặt trời đang trở thành là xu hướng trong năm tiếp theo, ngày...

Nên chọn thương hiệu bồn nước loại nào và hướng dẫn lựa chọn dung tích

icon date 28 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp bồn nước inox từ các thương hiệu lớn như: Đại Thành, Sơn Hà, Đại Việt,hawata...bồn nước được giao...

Hướng dẫn chọn thiết bị bảo vệ trong gia đình

icon date 26 tháng 09,2019

Tình trạng cháy nổ do thi công hệ thống điện ngày càng nhiều vì thế mức độ ưu tiên hàng đầu nên lựa chọn CB bảo...

Địa Điểm Uy Tín Cung Cấp Vật Tư Điện Nước Công Trình

icon date 26 tháng 09,2019

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện nước, nhưng để chọn một địa điểm cung cấp mặt hàng điện nước uy tín với...

Kinh nghiệm kinh doanh vật tư điện nước

icon date 25 tháng 09,2019

Bài viết xin chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh điện nước để cho các bạn đang có ý định kinh doanh điện nước,hoặc...

Hợp Tác Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 20 tháng 09,2019

Nhà phân phối vật tư điện nước Vạn Tứ đang tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối vật tư thiết bị điện nước với...

Đại Lý Ống Nước Bình Minh

icon date 18 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp vật tư thiết bị ngành nước,đầy đủ mặt hàng từ ống nước,phụ kiên ngành nước,là đại lý cấp 1...

Xu hướng mở cửa hàng điện nước

icon date 17 tháng 09,2019

Xu hướng mở cửa hàng điện nước trong những năm tới lĩnh vực đang rất tiềm năng trong tương lai, xây dựng một cửa hàng...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 16 tháng 09,2019

Tư vấn mở cửa hàng điện nước,đào tạo hỗ trợ cửa hàng mới,chiết khấu tốt cho cửa hàng. Tel :032.887.3595 Mr Tứ.Công...

Kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

icon date 30 tháng 08,2019

Trước khi muốn mở cửa hàng điện nước điều đầu tiên bạn quan tâm đến là nguồn vốn bao nhiêu để có thể mở cửa...

So sánh thiết bị điện panasonic với thiết bị điện sino loại nào tốt

icon date 01 tháng 09,2019

Hiện nay trên thị trường Việt Nam 2 thương hiệu thiết bị điện sino và panasonic là 2 dòng chính thông dụng cho mọi ngôi...

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện online

icon date 11 tháng 09,2019

Nhà phân phối điện nước Vạn Tứ chuyên cung cấp giá trị công nghệ, áp dụng thời đại công nghệ 4.0 vào nghành hàng kinh...