Kinh nghiệm kinh doanh vật tư điện nước

25/09/2019 Mr.Tứ 6714

KINH NGHIỆM KINH DOANH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC ONLINE

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ xin kính chào quý khách, trải qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện nước . Đến nay Nhà Phân Phối Điện Nước Vạn Tứ cũng khẳng định được thương hiệu uy tín tại thị trường Miền nam – Tây Nam Bộ Nam Trung Bộ. Chúng tôi tự hào là địa điểm Uy Tín cung cấp Điện Nước lớn nhất trên địa bàn TP.HCM.  Hôm nay mình xin chia sẽ một vài kinh nghiệm kinh doanh điện nước cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh lĩnh vực Điện Nước một vài kiến thức cơ bản để đầu tư lĩnh vực kinh doanh Điện Nước đang rất tiềm năng ở các tỉnh thành đang phát triển. Vậy sau đây mình cùng đi tìm hiểu nhé.

Trước đây mình mới kinh doanh Điện Nước mình chỉ bắt đầu mô hình kinh doanh online nhỏ với tổng số vốn đầu tư rất ít ỏi tích góp từ những năm đi làm, Với số vốn ít ỏi mình đã hình thành lên một cửa hàng nhỏ chỉ bán theo onine, điều đó giúp cho mình bớt được khoảng đầu tư mặt bằng, đầu tư hàng hóa tồn kho, và cũng từ kinh doanh đã giúp cho mình tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng. Kinh doanh online không thật sự phải tốn rất nhiều vốn. không đòi hỏi phải có thật nhiều nhân viên, chỉ cần đòi hỏi bạn có tí kiến thức vầ lĩnh vực công nghệ thông tin, làm thế nào để tiếp cận đến khách hàng, làm thế nào để chia sẽ nhiều giá trị lợi ích đến tay người tiêu dùng, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. 

 

KHỞI ĐẦU VỀ KINH DOANH VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC ONLINE NÊN CẦN CÓ

 

Kinh doanh vật tư điện nước điều đầu tiên cần sự uy tín thì trước tiên phải đăng ký hồ sơ pháp lý đăng ký doanh nghiệp, cần có đầy đủ giấy phép kinh doanh đó là điều tiên quyết để tạo sự tin tưởng cũng như giao dịch đến khách hàng. Thứ 2 là khởi tạo lên 1 website để quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong những năm qua. Tôi đã làm như thế nào, mục tiêu hướng đến, những giá trị kinh nghiệm được chia sẽ cho các bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng điện nước nên quan tâm những vấn đề nên bắt đầu từ đâu, vốn hoạt động tầm bao nhiêu, nên tìm hiểu học hỏi vấn đề nào... RẤT NHIỀU THỨ

 

Xem thêm : Những điều cần biết trước khi Kinh doanh cửa hàng điện nước

 

Vậy tôi đã kinh doanh thiết bị điện nước online như thế nào ,tôi đã làm gì và phát triển như thế nào mà chúng tôi đã xây dựng một Công Ty Vạn Tứ nay đã định hình được Thương Hiệu uy tín trên thị trường online trên khu vực TPHCM chuyên cung cấp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ và Tây Nguyên. Các bạn có muốn biết được bí quyết trở nên thành công trong lĩnh vực Điện Nước như mình hôm nay không nào? Hãy kéo xuống và cùng đọc thêm nhé :

 

Xem thêm : Tư vấn mở cửa hàng thiết bị Điện Nước

 

Điều đầu tiên muốn kinh doanh online các bạn phải hiểu thị trường online, làm thế nào để khách hàng tin tưởng sản phẩm, tin tưởng thương hiệu công ty, muốn xây dựng được thương hiêu muốn khẳng định được uy tín bạn phải giới thiệu và chia sẽ những giá trị thực tế đến khách hàng, lấy chữ tín với khách hàng, đảm bảo hàng hóa chất lượng cũng như chính sách bảo hành hậu mãi. Thời buổi người người kinh doanh , bạn phải cho mình sự khác biệt, sự tư duy mới để cạnh tranh. 

Website của mình các bạn có thể tham khảo : https://diennuocvantu.com

Chính vì tạo sự khác biệt, khẳng định được sự uy tín mà mình đã có thể cạnh tranh những nhà phân phối lớn. Tuy mình không phải là 1 công ty lớn nhất tại TPHCM nhưng mình cam kết những giá trị mà mình đem ại cho bạn còn hơn những gì mà bạn có thể tìm kiếm ở những công ty khác.

 

KINH DOANH ONLINE NÊN ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC 

 

Đầu tiên muốn kinh doanh thành công trong một lĩnh vực nào đó trước tiên mình phải định hình lại hướng đi và chọn ra một hướng đi mới nhất táo bạo nhưng không mạo hiểm. Phải có mục tiêu, Phải quyết tâm với những gì mình đã chọn và cố gắng. Một điều quan trọng không thể quên đó là định hình Thương Hiệu. Vậy hướng đi như thế nào? Mục tiêu công việc là gì ? Xây dựng Thương Hiệu là gì ?

TIN TỨC : Hợp tác phân phối vật tư điện nước với nhiều chính sách ưu đãi

 

Đối với công nghệ ngày nay việc chọn một hướng đi mới khác người là điều tiên quyết để tạo sự thành công cho một công ty mới sơ khai không có gì nổi bật, không có gì khác biệt với những công ty lớn, Vậy hướng đi như thế nào gọi là mới của CÔNG TY VẠN TỨ mà góp phần vào sự phát triển khẳng định sự uy tín vượt bậc như ngày hôm nay. Từ những năm gần đây nhu cầu mua sắm con người ngày càng tăng, dịch vụ đòi hỏi rất là nhiều, chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu, uy tín dịch vụ phải nhanh chóng, chính sách hậu mãi...

Trước khi nói về mô hình kinh doanh thiết bị điện nước online mới mình xin dẫn quý đọc giả về một câu chuyên thực tế ngày hôm nay đó là vấn đề thực phẩm bẩn. Trước kia khi mua một vật phẩm mọi người đều chạy ngay ra chợ, mọi người đều không biết rõ nguồn gốc, cũng như chất lượng vật phẩm, mà ngày hôm nay nhu cầu con người tăng lên đòi hỏi hỏi sản phẩm chất lượng hơn đầy đủ chứng nhận nguồn gốc vệ sinh thực phẩm. Biết được nhu cầu thị hiếu của thị trường các ông chủ lớn trong ngành thực phẩm đã xây dựng ra mô hình mới siêu thị, chuyên cung cấp các mặt hàng từ rau củ quả đến vật dụng thường ngày tất cả đều có giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm. Vậy tại sao mình lại đề cập đến vấn đề Siệu Thị.

Chắc các bạn sẽ chưa nghĩ được hình dung mô hình kinh doanh SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC cụm từ này rất mới đúng không nào, vậy thật sự mô hình Siêu Thị Điện Nước như thế nào?

Mới đầu các bạn sẽ nghi ngay đến vấn đề này quá lớn mình sợ không vươn tới, không đủ sức làm, không đủ vốn để làm Siêu Thị Điện Nước, Các bạn hãy bình tĩnh nhé,Với mô hình này mình áp dụng rất nhiều cho các cửa hàng này cho các đại lý cửa hàng của VẠN TỨ họ đang rất thành công và thích thú khi nhắc đến mô hình Siêu Thị Điện Nước. Như những công ty kinh doanh điện nước trước họ không có hướng đi mới, không có mô hình gì đặc biệt đó là điểm khác biệt của Công Ty VẠN TỨ khi khách hàng đến với chúng tôi họ cần sự mới mẽ và hiện đại và đạt độ uy tín và VẠN TỨ chúng tôi đã làm được điều đó.

 

Một vài mô hình trưng bày Điện Nước

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

 

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC là mô hình mẫu đầy đủ các thiết bị từ vật tư thiết bị điệnVật tư thiết bị ngành nướcThiết Bị Vệ SinhVật Tư Kim KhíĐèn Trang Trí, Vật Liệu Xây Dựng…xây dựng mô hình siêu thị điện nước đòi hỏi cần phải có người Thiết Kế mô hình trưng bày sắp sếp phong cách hiện đại, Những điều trên mình sẽ để dành cho các bạn có thiện chí muốn làm mô hình siêu thị điện nước với mình, Mình sẽ nhận thiết kế và cấp vật tư cho bạn nào muốn xây dựng mô hình mới. Hãy liên hệ :0789 767 276 Mr Tứ để được hỗ trợ tư vấn nhé. Tiếp theo đến phần Mục Tiêu Công Việc là gì ?

 

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC

Muốn xây dựng công việc phát triển chúng ta phải thiết lập mục tiêu, phải lập ra chỉ tiêu trong công việc, phải biết sắp xếp bàn giao công việc cho từng người, sắp xếp thời gian hợp lý cũng như phong cách làm việc hiện đại tiết kiệm thời gian nhất.

Xây dựng Thương Hiệu : có rất nhiều cách để tạo dựng thương hiệu, thứ nhất muốn xây dựng thương hiệu uy tín điều đầu tiên phải có một sản phẩm chất lượng, một đội ngũ chăm sóc bán hàng,dịch vụ bán hàng có trách nhiệm, quan tâm đến khách hàng, Ngoài những vấn đề dịch vụ chăm sóc còn quan tâm đến quảng bá thương hiệu online đến mọi người trên khắp tỉnh thành qua nhiều kênh quảng bá thương hiệu.Đó là những điều tạo nên CÔNG TY VẠN TỨ ngày hôm nay. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

MST : 0315828982

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn văn khối, P8, Q. Gò Vấp TPHCM

Tel : 032 887 3595 Mr Tứ

Email : diennuocvantu@gmail.com

Web : https://diennuocvantu.com

Mục lục [Ẩn]

Bài viết liên quan

LÀM WEB APP KINH DOANH KIẾM NHIỀU ĐƠN HÀNG KHÔNG KHÓ XU HƯỚNG 2021

icon date 01 tháng 10,2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá app khác nhau. Mỗi công ty đều có một chất lượng và mức giá khác...

Cửa hàng bán đồ điện nước giá sỉ tại TPHCM

icon date 18 tháng 05,2021

Bạn đang tìm cửa hàng bán đầy đủ các mặt hàng điện nước giá cả tốt nhất tại TPHCM đầy đủ mặt hàng thiết bị...

Làm giàu từ mở cửa hàng điện nước Và bí quyết để trở nên thành công

icon date 15 tháng 05,2021

Kinh doanh cửa hàng điện nước thành công không chỉ nhờ vào mặt hàng cạnh tranh, giá tốt, mặt bằng đẹp mà còn phụ thuộc...

Địa điểm bán máy công cụ cầm tay dụng cụ sửa chữa tại TPHCM

icon date 25 tháng 08,2020

Máy công cụ, dụng cụ sửa chữa là trang thiết bị không thể thiếu cho mỗi người thợ, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty xây...

Cách sử dụng Các đầu cos điện công nghiệp và dân dụng hiệu quả cao

icon date 12 tháng 05,2020

Hướng dẫn cách sử dụng và lựa chọn các loại đầu cos điện như đầu cos CE, đầu cos SP, đầu cos BV và đầy đủ các...

Sự Thật Đằng Sau Thiết Bị Điện Sino Có Chất Lượng Giá Rẻ Không ?

icon date 04 tháng 12,2019

Thiết bị điện sino rất được nhiều người sử dụng vậy đằng sau chất lượng giá cả như thế nào thì chắc hẳn bạn...

Đại lý Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Tại Đồng Nai

icon date 03 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị chuyên phân phối sỉ cho chuỗi hệ thống cửa hàng điện nước trải dài trên các tỉnh, hiện tại...

Tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước trọn gói

icon date 02 tháng 12,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước, setup trọn gói mô hình cửa hàng...

Đèn pha năng lượng mặt trời siêu sáng

icon date 30 tháng 11,2019

Đèn pha sử dụng bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện, sản phẩm rất được ưa chuộng và siêu sáng,...

Tư vấn mở cửa hàng đèn trang trí

icon date 29 tháng 11,2019

Để kinh doanh cửa hàng đèn trang trí được hiểu quả đem lại lợi nhuận cao thì bạn nên tìm hiểu và xây dựng từng bước...

Chi phí mua vật tư điện nước căn nhà phố 2 tầng tầm bao nhiêu tiền ?

icon date 28 tháng 11,2019

Chi phí vật tư phần thô và phần hoàn thiện dự trù một căn nhà phố 2 tầng bao gồm các thiết bị điện, ống nước và...

Đèn led dây trang trí giá rẻ tphcm

icon date 25 tháng 11,2019

Nhu cầu trang trí quán cafe, trang trí tủ rượu, trang trí trần thạch cao, trang trí sân vườn đều sử dụng đèn led dây trang...

Kiếm Bộn Tiền Từ Bán Dây Đèn Led Trang Trí Dịp Noel

icon date 23 tháng 11,2019

Vào các dịp mùa giáng sinh, dịp tết cuối năm thì lượng khách hàng mua sắm dây đèn led trang trí rất đông, tuy nhiên để...

Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic tại Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang

icon date 22 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ đơn vị phân phối thiết bị điện nước giá tốt nhất trên các tỉnh thành. Hiện tại Huyện Phú Quốc Tỉnh...

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện sino từng bước đơn giản

icon date 21 tháng 11,2019

Ống luồn dây điện Sino là thiết bị bao phủ bên ngoài dây dẫn điện trong mọi hệ thống điện, từ vị trí này sang vị...

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Nước Uy Tín Tại TPHCM

icon date 19 tháng 11,2019

Công Ty Vạn Tứ là nhà cung cấp thiết bị điện nước uy tín tại tphcm với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ mở...

Đại Lý Bán Ống luồn dây điện sino giá tốt

icon date 19 tháng 11,2019

ống luồn dây điện Sino được đánh giá có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm nổi bật...

Thi công điện âm tường nên lưu ý khi lắp đặt đường ống luồn dây điện

icon date 18 tháng 11,2019

Với nhu cầu thẫm mỹ ngày nay việc thi công điện âm tường không là điều xa lạ với mọi người. Để một hệ điện âm...

Đại lý thiết bị điện sino tại tphcm

icon date 17 tháng 11,2019

Thiết bị điện Sino là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng ở các công trình khác nhau. Nhằm đáp...

Tìm hiểu về thiết bị đóng cắt panasonic

icon date 17 tháng 11,2019

Để đảm bảo được yếu tố an toàn về điện cho con người và trong sản xuất thì cần đến thiết bị đóng cắt panasonic...

Thiết Bị Điện Panasonic gồm những loại nào

icon date 16 tháng 11,2019

Thiết bị điện Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng được người...

Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị Điện Dân Dụng Tại TPHCM

icon date 15 tháng 11,2019

Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu các bạn nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng tại TPHCM với sản phẩm thiết bị điện...

Nhận Thanh Lý Cửa Hàng Điện Nước

icon date 14 tháng 11,2019

Chuyên thanh lý sang nhượng thu mua lại thiết bị điện nước cũ giá cao trên thị trường,thu hồi vật tư điện nước giá...

Thủ Tục Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 25 tháng 10,2019

Kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đều có các thủ tục pháp lý, hình thức đăng ký lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối...

Tuyển Đại Lý Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 24 tháng 10,2019

Điện Nước Vạn Tứ đơn vị phân phối vật tư điện nước giá sỉ tốt nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi chiết...

Đơn Vị Phân Phối Vật Tư Điện Nước Giá Sỉ

icon date 23 tháng 10,2019

Công Ty Vạn Tứ tự hào là doanh nghiệp chuyên phân phối vật tư điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, vật tư kim...

Top Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh

icon date 21 tháng 10,2019

Thiết bị vệ sinh gồm những loại nào, những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, địa điểm cung bán thiết bị vệ sinh...

Hướng Dẫn Các Mẹ Đơn Thân Phương Pháp Phòng Tránh Trẻ Em Khỏi Bị Điện Giật

icon date 11 tháng 10,2019

Các mẹ đơn thân đang có con trong độ tuổi tinh nghịch rất thích khám phá và sờ tay vào các thiết bị điện, ổ cắm điện,...

4 Thương Hiệu Thiết Bị Điện Bán Chạy Nhất

icon date 10 tháng 10,2019

Với nhiều sản phẩm thiết bị điện hiện nay trên thị trường nhưng để được khách hàng đón nhận và tin dùng thì rất...

Dây Điện Thương Hiệu Nào Tốt

icon date 09 tháng 10,2019

Dây cáp điện là dụng cụ truyền dẫn điện năng với nhiều mức điện khác nhau, vì thế khi lựa chọn mua dây cáp điện,...

Cách Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả

icon date 03 tháng 10,2019

Bất cứ trong một doanh nghiệp lớn hay nhỏ vấn đề quản lý công nợ là điều hết sức quan trọng, doanh nghiệp với quy...

Vốn ít kinh doanh điện nước được không

icon date 02 tháng 10,2019

Qua rất nhiều lần nói chuyện với nhiều anh chị em đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng điện nước mình xin có những...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Kim Khí

icon date 01 tháng 10,2019

Kinh doanh đồ sắt kim khí tổng hợp đang là lĩnh vực đang có mức lợi nhuận cao, cửa hàng kinh doanh bán đồ sắt tuy nhỏ...

Tư Vấn Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

icon date 30 tháng 09,2019

Ngày nay những công nghệ đang áp dụng sử dụng năng lượng mặt trời đang trở thành là xu hướng trong năm tiếp theo, ngày...

Nên chọn thương hiệu bồn nước loại nào và hướng dẫn lựa chọn dung tích

icon date 28 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp bồn nước inox từ các thương hiệu lớn như: Đại Thành, Sơn Hà, Đại Việt,hawata...bồn nước được giao...

Hướng dẫn chọn thiết bị bảo vệ trong gia đình

icon date 26 tháng 09,2019

Tình trạng cháy nổ do thi công hệ thống điện ngày càng nhiều vì thế mức độ ưu tiên hàng đầu nên lựa chọn CB bảo...

Địa Điểm Uy Tín Cung Cấp Vật Tư Điện Nước Công Trình

icon date 26 tháng 09,2019

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện nước, nhưng để chọn một địa điểm cung cấp mặt hàng điện nước uy tín với...

Hợp Tác Phân Phối Vật Tư Điện Nước

icon date 20 tháng 09,2019

Nhà phân phối vật tư điện nước Vạn Tứ đang tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối vật tư thiết bị điện nước với...

Đại Lý Ống Nước Bình Minh

icon date 18 tháng 09,2019

Chuyên cung cấp vật tư thiết bị ngành nước,đầy đủ mặt hàng từ ống nước,phụ kiên ngành nước,là đại lý cấp 1...

Xu hướng mở cửa hàng điện nước

icon date 17 tháng 09,2019

Xu hướng mở cửa hàng điện nước trong những năm tới lĩnh vực đang rất tiềm năng trong tương lai, xây dựng một cửa hàng...

Tư Vấn Mở Cửa Hàng Điện Nước

icon date 16 tháng 09,2019

Tư vấn mở cửa hàng điện nước,đào tạo hỗ trợ cửa hàng mới,chiết khấu tốt cho cửa hàng. Tel :032.887.3595 Mr Tứ.Công...

Kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

icon date 30 tháng 08,2019

Trước khi muốn mở cửa hàng điện nước điều đầu tiên bạn quan tâm đến là nguồn vốn bao nhiêu để có thể mở cửa...

Hướng dẫn chi tiết cách tính tiết diện dây dẫn điện

icon date 31 tháng 08,2019

Hướng dẫn tra cứu cách tính tiết diện dây dẫn điện trong ngôi nhà, tư vấn lựa chọn sản phẩm dây điện nào tốt nhất...

So sánh thiết bị điện panasonic với thiết bị điện sino loại nào tốt

icon date 01 tháng 09,2019

Hiện nay trên thị trường Việt Nam 2 thương hiệu thiết bị điện sino và panasonic là 2 dòng chính thông dụng cho mọi ngôi...

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện online

icon date 11 tháng 09,2019

Nhà phân phối điện nước Vạn Tứ chuyên cung cấp giá trị công nghệ, áp dụng thời đại công nghệ 4.0 vào nghành hàng kinh...