Chat Ngay
Chat ngay

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

 

Tổng Quan Về Công Ty Vạn Tứ

 

Công Ty Vạn Tứ là đơn vị nhà phân phối chuyên cung cấp tổng hợp đầy đủ các mặt hàng về lĩnh vực Thiết Bị Điện - Vật Tư Thiết Bị Ngành Nước - Vật Tư Kim Khí Đồ Sắt Tổng Hợp - Thiết Bị Vệ Sinh - Đèn Trang Trí nhằm đem đến sự tiện lợi cũng như chính sách mua hàng được tiện lợi nhanh chóng, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cập nhật xu hướng, nhiều dịch vụ tư vấn đi kèm và có nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu cao cho khách hàng mua SLL. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hỗ trợ mở cửa hàng điện nước. Vạn Tứ Xin cam kết đem sự nhiệt huyết - sản phẩm chất lượng - sự trải nghiệm mới khi mua hàng - Dịch vụ xử lý bảo hành giao nhận nhanh chóng - Và điều không thể nhắc đến là Vật Tư Trọn Gói . Vạn Tứ mong muốn đem đến tất cả các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà cửa, công trình đều có trong Điện Nước Vạn Tứ. Khách hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm mua hàng không cần lo về giá, Tất cả mặt hàng đều có ở Công Ty Vạn Tứ với giá cả cạnh tranh dịch vụ tư vấn chi tiết nhanh chóng, sự tiện lợi và mới mẻ khi đến với CÔNG TY VẠN TỨ

Logo Đầy Ý Nghĩa Công Ty Vạn Tứ

 

SẢN PHẨM CÔNG TY VẠN TỨ CUNG CẤP

 

1. Thiết Bị Điện

 

Hiện tại Điện nước Vạn Tứ làm đại lý các thương hiệu thiết bị điện chuyên dùng tại thị trường Việt Nam như : Thiết Bị Điện Sino, Thiết Bị Điện Panasonic, Thiết Bị Điện MPE, Thiết Bị Điện Schneider, Dây Điện Cadivi, Dây Điện Daphaco, Bóng Đèn Điện Quang, Bóng Đèn Rạng Đông, Bóng Đèn Philip, Quạt Senko... Các bạn có thể xem chi tiết bảng giá từng thương hiệu tại bên dưới :

Chi tiết Bảng giá từng thương hiệu tại đây :

 

Catalogue Thiết Bị Điện Sino

 

Catalogue Thiết Bị Điện panasonic

 

Catalogue Thiết Bị Điện MPE

 

Catalogue Thiết Bị Điện Schneider

 

Bảng giá  Dây Điện Daphaco

 

Hình ảnh thiết bị điện MPE, Schneider

 

                 

 

Hình ảnh thiết bị điện Sino, Panasonic

 

     

 

2. Vật Tư Thiết Bị Ngành Nước

 

Hiện tại công ty Vạn Tứ Làm đại lý ống nhựa uPVC Bình Minh, PPR Bình Minh Quốc Trung, 2 Dòng sản phẩm một loại cao cấp và một loại thường nhằm phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Ngoài sản phẩm ống nhựa PVC còn đi kèm với phụ kiện đầy đủ các bạn có thể xem chi biết bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh và phụ kiện BM tại đây:

 

Catalogue Ống Nhựa uPVC Bình Minh

 

Catalogue Phụ Kiện uPVC Bình Minh

 

Catalogue Ống Nhựa PPR Bình Minh

 

Catalogue Phụ Kiện PPR Bình Minh

 
Hình ảnh ống nhựa uPVC, PPR Phụ Kiện Bình Minh
 
    
 

 

3. Thiết Bị Vệ Sinh

 

Vạn Tứ hiện tại cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết bị vệ sinh mẫu mã đa dạng mới nhất trên thị trường, giá cả đa dạng từ trung bình đến cao cấp đều có. Bạn có thể sơ qua hình ảnh sản phẩm bên dưới. 

Tổng hợp Sản Phẩm Thiết Bị Vệ Sinh 

 
Hình ảnh tổng hợp thiết bị vệ sinh
 

 

4. ĐÈN TRANG TRÍ

 

Tổng hợp các mẫu đèn trang trí hiện đại mới nhất hiện nay, xem chi tiết tại đây

 

hình ảnh các mẫu đèn trang trí

 

5. VẬT TƯ KIM KHÍ ĐỒ SẮT TỔNG HỢP

 

Vật tư kim khí là dụng cụ không thể thiếu trong bất cứ công trình dân dụng nhà phố nào, sản phẩm đồ nghề dụng cụ, vật tư phụ công trình như : Bulong, Vít, Tắc kê, Kìm, Búa, Kẽm, Silicone, Đá Cắt, Đá Mài, Que Hàn, Cọ lăn...Tất cả đều có ở công ty Vạn Tứ xem chi tiết hình ảnh tại đây. Cần báo giá chi tiết vui lòng gửi khối lượng về email : diennuocvantu@gmail.com Hoặc gọi Hotline : 0789 76 72 76 Mr Tứ

Chi tiết hình ảnh vật tư kim khí

 

Hình ảnh tổng hợp vật tư kim khí

 

 

6. Máy Năng Lượng Mặt  Trời

 

Sử dụng năng lượng mặt trời là xu hướng trong tương lai, chi phí tiền điện ngày cang cao, với sự nóng dần từ trái đất, con người đang thay thế từ thủy điện, nhiệt điện sang năng lượng mặt trời, nhằm bảo vệ trái đất, và tiết kiệm cho phí tiền điện hàng tháng. Chúng tôi có sử dụng máy năng lượng mặt trời hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện. Các bạn có thể chi tiết hình ảnh máy năng lượng mặt trời tại đây.

Hình ảnh máy năng lượng mặt trời Resolar

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY VẠN TỨ

 

Công Ty  Vạn Tứ lấy nhiệt tình - tận tâm làm nền tảng, lấy tư duy sáng tạo làm nóng cốt để phát triển - Lấy trách nhiệm để tạo thương hiệu, chúng tôi mong muốn nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn, đem đến sự tiện lợi, dịch vụ bảo hành nhanh chóng,  đặc biệt là mua hàng không lo về giá không cần biết rõ về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính, lựa chọn mẫu mã phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tổng hợp các vật tư Thiết Bị Điện - Vật Tư Thiết Bị Ngành Nước - Thiết Bị Vệ Sinh - Đèn Trang Trí - Vật Tư Kim Khí Tổng Hợp. Chúng tôi luôn luôn cập nhật xu hướng những mẫu mã mới nhất và có thể tư vấn chọn sản phẩm mới và hiện đại nhất đến tay người tiêu dùng  với mong muốn đem đến sự trải nghiêm thật mới mẻ mua hàng không lo về giá, không cần biết rõ về sản phẩm. Vạn Tứ Xin Cam Kết

 

1. Tư vấn cập nhật sản phẩm phù hợp với từng căn phòng

2. Cam kết bán hàng đúng giá - đúng nhu cầu tài chính

3. Cam kết hàng đúng chất lượng

4. Dịch vụ giao hàng tận nơi.

5. Chính sách bảo hành nhanh chóng  

 

CÔNG TY VẠN TỨ tự hào là đơn vị tiên phong cho sự sáng tạo tư duy đổi mới phù hợp với khách hàng nhằm đem đến sự khác biệt sự trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tạo cảm giác thoải mái khi mua hàng không cần phải suy nghỉ nhiều về sản phẩm, suy nghỉ nhiều về giá sản phẩm đây chính là dấu ấn riêng biệt khi mua hàng tại ĐIỆN NƯỚC VẠN TỨ. Chúng tôi mong muốn đem đến những giá trị tuyệt vời, những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành sản phẩm đều theo hướng bảo vệ người tiêu dùng. Hiện tại Công Ty triển khai theo mô hình bán hàng online nhằm tối ưu tất cả các vấn đề từ đặt hàng đến giao hàng một cách nhanh chóng, rõ ràng minh bạch bỏ qua những khoảng cách giá trung gian từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Mua hàng online tại Công Ty Vạn Tứ sẽ được sự trải nghiệm sự tư vấn mua hàng, bảo vệ người tiêu dùng, hàng đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, đúng thương hiệu, bảo hành nhanh chóng. 

 

TẦM NHÌN CÔNG TY VẠN TỨ

 

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện nước ngành xây dựng. Nhắc đến Vạn Tứ khách hàng sẽ định hình ngay đến sản phẩm công ty cung cấp.

 

SỨ MỆNH

 

Chia sẽ những giá trị tốt đẹp, trải nghiệm mua sắm, giải quyết những khó khăn đáp ứng đúng nhu cầu sản phẩm cho khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TM DV KT VẠN TỨ

 

MST : 0315828982

 

Đ/c : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối, P.8 Q.Gò Vấp TPHCM

 

TEL : 0789 76 72 76 Mr Tứ

 

Email: diennuocvantu@gmail.com

 

https://diennuocvantu.com

 

 

GIới thiệu