Gọi Ngay
Chat ngay

Kinh Doanh Điện Nước Cần Biết

21/08/2019 Mr.Tứ 2795

Công Ty Vạn Tứ đơn vị phân phối vật tư điện nước tại tphcm

 

Đối với những ai đang có ý định kinh doanh, đang cần được sự tư vấn từ những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm như chúng tôi. Để một công việc kinh doanh được phát triển nhanh chóng bớt rủi ro trước hết các bạn nên tìm hiểu nhiều kiến thức kinh doanh điện nước. Với một cửa hàng điện nước khi bắt đầu muốn kinh doanh thì trước tiên cần phải có những gì. Bài Viết này tôi sẽ chia sẽ để các bạn hiểu rõ hơn vấn đề và cần chuẩn bị hành trang để bước vào con đường kinh doanh điện nước

 

1. Xác Định Tài Chính Có Thể Đầu Tư Vào Cửa Hàng Điện Nước Tầm Bao Nhiêu ?

Bất kể kinh doanh một ngành nghề nào đó đều cần có tài chính, vậy tài chính đầu tư vào đâu, cân đối như thế nào cho phù hợp thì đó là một vấn đề phức tạp đối với những ai đang có ý định kinh doanh điện nước, vốn được hiểu như là dòng màu để nuôi sống cửa hàng của bạn, để máu được lưu thông ổn định thì bạn cần phải xác định được tài chính thực tế hiện tại bạn có là bao nhiêu. Công Ty Vạn Tứ chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư thiết bị điện nước nhưng chúng tôi ngoài việc cung cấp vật tư điện nước giá sỉ đến các đại lý cửa hàng thì chúng tôi có hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng điện nước cho những ai khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch và mô hình cửa hàng điện nước tùy vào tài chính thực tế từ những cửa hàng. Nếu bạn đang băn khoăn bạn có bấy nhiêu vốn có kinh doanh được không thì bạn có thể để lại thông tin qua trang hợp tác kinh doanh điện nước này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cũng như xây dựng từng bước đi cho bạn để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho bạn.

 

2. Xác định được vị trí địa chỉ cụ thể để kinh doanh

 

Để kinh doanh một cách thuận lợi được nhiều người biết đến thì vị trí địa điểm kinh doanh là rất quan trọng, người ta vẫn thường nói THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA trước khi có kinh doanh có được vị trí tốt đẹp thông thoáng, đường rộng, lượng người đi qua lại đông đúc, dân cư đông đúc phát triển, không những kinh doanh điện nước thuận lợi mà sẽ còn rất nhiều điều thuận lợi với bước đầu tiên đúng không ạ. Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vị trí kinh doanh, trước khi chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho một cửa hàng mới chúng tôi mong muốn biết được vị trí khu vực bạn đang muốn kinh doanh ở đó là khu vực nào hiện tại mức sống khu vực đó như thế nào... Đó là những thông tin cần thiết để chúng tôi xây dựng kế hoạch cũng như cung cấp những mặt hàng thông dụng thiết yếu nhất cho khu vực bạn đang muốn kinh doanh để phù hợp với mức sống ở đó.

 

3. Thời gian nào bạn bắt đầu kinh doanh mở cửa hàng điện nước

 

Để xây dựng được mô hình cửa hàng điện nước bạn cần phải xác định được thời điểm nào phù hợp, thời điểm nào thời gian nào bạn có thể bỏ tất cả công sức để dồn vào cửa hàng điện nước. Tôi lấy VD điển hình nếu bạn không có mặt bằng nhà bạn phải đi thuê, nếu bạn không xác định được khi nào bắt đầu nhập hàng về bán, không xác định được xây dựng trang trí lại cửa hàng bao lâu, thời gian nhập hàng về bao lâu, chưa biết sắp xếp hàng hóa thế nào... Những vấn đề cơ bản đó thôi mà bạn không xây dựng thời gian sẽ kéo dài bạn rất nhiều thời gian và bạn sẽ chi trả phí tiền nhà hàng tháng mà chưa làm được gì. Vậy thời gian làm cửa hàng tầm bao nhiều ngày là hoàn chỉnh thì bạn chỉ cần làm đúng cho tôi một việc, bạn chỉ cần xác định cho tôi biết ngày nào bạn muốn khai trương cửa hàng, khi bạn đã có ngày khai trương bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi trước 15 ngày để chúng tôi xây dựng kế hoạch triển khai giúp bạn nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Bạn yên tâm nhé chúng tôi chỉ tư vấn mở cửa hàng điện nước miễn phí, chúng tôi chỉ là đơn vị phân phối điện nước cung cấp bỏ sỉ cho những cửa hàng, tư vấn hỗ trợ là dịch vụ đi kèm khi hợp tác với chúng tôi thôi nhé.

 

4. Tìm nhà cung cấp thiết bị điện nước uy tín tại tphcm

 

Các bước xây dựng mô hình hoàn tất tiếp theo chọn nhà cung cấp điện nước uy tín. Nếu bạn chưa tìm được đối tác nào đáp ứng được nhu cầu của bạn, công ty Vạn Tứ chúng tôi tự tin làm bạn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi, giá cả rất cạnh tranh so với những chỗ khác không chỉ dừng lại ở giá tốt chúng tôi còn đem đến nhiều giá trị cho những đối tác khi hợp tác với chúng tôi đó là được hỗ trợ những khách hàng gần nhất ( Nếu có ), được đổi trả hàng hóa nếu mặt hàng đó không phù hợp với khu vực bạn đang kinh doanh, được hướng dẫn quản lý hàng hóa một cách khoa học, được hướng dẫn cách sắp xếp bố trí cửa hàng điện nước, được hướng dẫn về hàng hóa nếu có thắc mắc, được hỗ trợ bảng hiệu, được hỗ trợ những vật tư phụ kiện trong cửa hàng... Còn rất nhiều điều thú vị khi hợp tác với chúng tôi, công ty chúng tôi mong muốn chia sẽ càng nhiều giá trị đến đối tác lợi ích được chia đều đôi bên, mong muốn được hợp tác lâu dài các đối tác. Nếu các bạn có nhiều thắc mắc vui lòng liên hệ 032 887 3595 Mr Tứ để được tư vấn hỗ trợ

Qua vài điểm chia sẽ những vấn đề bạn cần được tư vấn nhiều vấn đề vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

MST : 0315828982

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối Phường 8 Gò Vấp TPHCM

Email : diennuocvantu@gmail.com

Zalo bán hàng : 0789 767 276 

Hotline : 032 887 3595 Mr Tứ

Website : https://diennuocvantu.com/

Bài viết liên quan