Gọi Ngay
Chat ngay

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Điện Nước

20/11/2019 Mr.Tứ 3323

KINH NGHIỆM KINH DOANH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC ONLINE

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ xin kính chào quý khách, trải qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện nước . Đến nay Nhà Phân Phối Điện Nước Vạn Tứ cũng khẳng định được thương hiệu uy tín tại thị trường Miền nam – Tây Nam Bộ Nam Trung Bộ. Chúng tôi tự hào là địa điểm Uy Tín cung cấp Điện Nước lớn nhất trên địa bàn TP.HCM.  Hôm nay mình xin chia sẽ một vài kinh nghiệm kinh doanh điện nước cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh lĩnh vực Điện Nước một vài kiến thức cơ bản để đầu tư lĩnh vực kinh doanh Điện Nước đang rất tiềm năng ở các tỉnh thành đang phát triển. Vậy sau đây mình cùng đi tìm hiểu nhé.

Trước đây mình mới kinh doanh Điện Nước mình chỉ bắt đầu mô hình kinh doanh online nhỏ với tổng số vốn đầu tư rất ít ỏi tích góp từ những năm đi làm, Với số vốn ít ỏi mình đã hình thành lên một cửa hàng nhỏ chỉ bán theo onine, điều đó giúp cho mình bớt được khoảng đầu tư mặt bằng, đầu tư hàng hóa tồn kho, và cũng từ kinh doanh đã giúp cho mình tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng. Kinh doanh online không thật sự phải tốn rất nhiều vốn. không đòi hỏi phải có thật nhiều nhân viên, chỉ cần đòi hỏi bạn có tí kiến thức vầ lĩnh vực công nghệ thông tin, làm thế nào để tiếp cận đến khách hàng, làm thế nào để chia sẽ nhiều giá trị lợi ích đến tay người tiêu dùng, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. 

 

KHỞI ĐẦU VỀ KINH DOANH VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC ONLINE NÊN CẦN CÓ

 

Kinh doanh vật tư điện nước điều đầu tiên cần sự uy tín thì trước tiên phải đăng ký hồ sơ pháp lý đăng ký doanh nghiệp, cần có đầy đủ giấy phép kinh doanh đó là điều tiên quyết để tạo sự tin tưởng cũng như giao dịch đến khách hàng. Thứ 2 là khởi tạo lên 1 website để quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong những năm qua. Tôi đã làm như thế nào, mục tiêu hướng đến, những giá trị kinh nghiệm được chia sẽ cho các bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng điện nước nên quan tâm những vấn đề nên bắt đầu từ đâu, vốn hoạt động tầm bao nhiêu, nên tìm hiểu học hỏi vấn đề nào... RẤT NHIỀU THỨ

 

Xem thêm : Những điều cần biết trước khi Kinh doanh cửa hàng điện nước

 

Vậy tôi đã kinh doanh thiết bị điện nước online như thế nào ,tôi đã làm gì và phát triển như thế nào mà chúng tôi đã xây dựng một Công Ty Vạn Tứ nay đã định hình được Thương Hiệu uy tín trên thị trường online trên khu vực TPHCM chuyên cung cấp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ và Tây Nguyên. Các bạn có muốn biết được bí quyết trở nên thành công trong lĩnh vực Điện Nước như mình hôm nay không nào? Hãy kéo xuống và cùng đọc thêm nhé :

 

Xem thêm : Tư vấn mở cửa hàng thiết bị Điện Nước

 

Điều đầu tiên muốn kinh doanh online các bạn phải hiểu thị trường online, làm thế nào để khách hàng tin tưởng sản phẩm, tin tưởng thương hiệu công ty, muốn xây dựng được thương hiêu muốn khẳng định được uy tín bạn phải giới thiệu và chia sẽ những giá trị thực tế đến khách hàng, lấy chữ tín với khách hàng, đảm bảo hàng hóa chất lượng cũng như chính sách bảo hành hậu mãi. Thời buổi người người kinh doanh , bạn phải cho mình sự khác biệt, sự tư duy mới để cạnh tranh. 

Website của mình các bạn có thể tham khảo : https://diennuocvantu.com

Chính vì tạo sự khác biệt, khẳng định được sự uy tín mà mình đã có thể cạnh tranh những nhà phân phối lớn. Tuy mình không phải là 1 công ty lớn nhất tại TPHCM nhưng mình cam kết những giá trị mà mình đem ại cho bạn còn hơn những gì mà bạn có thể tìm kiếm ở những công ty khác.

 

KINH DOANH ONLINE NÊN ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC 

 

Đầu tiên muốn kinh doanh thành công trong một lĩnh vực nào đó trước tiên mình phải định hình lại hướng đi và chọn ra một hướng đi mới nhất táo bạo nhưng không mạo hiểm. Phải có mục tiêu, Phải quyết tâm với những gì mình đã chọn và cố gắng. Một điều quan trọng không thể quên đó là định hình Thương Hiệu. Vậy hướng đi như thế nào? Mục tiêu công việc là gì ? Xây dựng Thương Hiệu là gì ?

TIN TỨC : Hợp tác phân phối vật tư điện nước với nhiều chính sách ưu đãi

 

Đối với công nghệ ngày nay việc chọn một hướng đi mới khác người là điều tiên quyết để tạo sự thành công cho một công ty mới sơ khai không có gì nổi bật, không có gì khác biệt với những công ty lớn, Vậy hướng đi như thế nào gọi là mới của CÔNG TY VẠN TỨ mà góp phần vào sự phát triển khẳng định sự uy tín vượt bậc như ngày hôm nay. Từ những năm gần đây nhu cầu mua sắm con người ngày càng tăng, dịch vụ đòi hỏi rất là nhiều, chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu, uy tín dịch vụ phải nhanh chóng, chính sách hậu mãi...

Trước khi nói về mô hình kinh doanh thiết bị điện nước online mới mình xin dẫn quý đọc giả về một câu chuyên thực tế ngày hôm nay đó là vấn đề thực phẩm bẩn. Trước kia khi mua một vật phẩm mọi người đều chạy ngay ra chợ, mọi người đều không biết rõ nguồn gốc, cũng như chất lượng vật phẩm, mà ngày hôm nay nhu cầu con người tăng lên đòi hỏi hỏi sản phẩm chất lượng hơn đầy đủ chứng nhận nguồn gốc vệ sinh thực phẩm. Biết được nhu cầu thị hiếu của thị trường các ông chủ lớn trong ngành thực phẩm đã xây dựng ra mô hình mới siêu thị, chuyên cung cấp các mặt hàng từ rau củ quả đến vật dụng thường ngày tất cả đều có giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm. Vậy tại sao mình lại đề cập đến vấn đề Siệu Thị.

Chắc các bạn sẽ chưa nghĩ được hình dung mô hình kinh doanh SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC cụm từ này rất mới đúng không nào, vậy thật sự mô hình Siêu Thị Điện Nước như thế nào?

Mới đầu các bạn sẽ nghi ngay đến vấn đề này quá lớn mình sợ không vươn tới, không đủ sức làm, không đủ vốn để làm Siêu Thị Điện Nước, Các bạn hãy bình tĩnh nhé,Với mô hình này mình áp dụng rất nhiều cho các cửa hàng này cho các đại lý cửa hàng của VẠN TỨ họ đang rất thành công và thích thú khi nhắc đến mô hình Siêu Thị Điện Nước. Như những công ty kinh doanh điện nước trước họ không có hướng đi mới, không có mô hình gì đặc biệt đó là điểm khác biệt của Công Ty VẠN TỨ khi khách hàng đến với chúng tôi họ cần sự mới mẽ và hiện đại và đạt độ uy tín và VẠN TỨ chúng tôi đã làm được điều đó.

 

Một vài mô hình trưng bày Điện Nước

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

 

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Vạn Tứ

 

SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC là mô hình mẫu đầy đủ các thiết bị từ vật tư thiết bị điệnVật tư thiết bị ngành nướcThiết Bị Vệ SinhVật Tư Kim KhíĐèn Trang Trí, Vật Liệu Xây Dựng…xây dựng mô hình siêu thị điện nước đòi hỏi cần phải có người Thiết Kế mô hình trưng bày sắp sếp phong cách hiện đại, Những điều trên mình sẽ để dành cho các bạn có thiện chí muốn làm mô hình siêu thị điện nước với mình, Mình sẽ nhận thiết kế và cấp vật tư cho bạn nào muốn xây dựng mô hình mới. Hãy liên hệ :0789 767 276 Mr Tứ để được hỗ trợ tư vấn nhé. Tiếp theo đến phần Mục Tiêu Công Việc là gì ?

 

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC

Muốn xây dựng công việc phát triển chúng ta phải thiết lập mục tiêu, phải lập ra chỉ tiêu trong công việc, phải biết sắp xếp bàn giao công việc cho từng người, sắp xếp thời gian hợp lý cũng như phong cách làm việc hiện đại tiết kiệm thời gian nhất.

Xây dựng Thương Hiệu : có rất nhiều cách để tạo dựng thương hiệu, thứ nhất muốn xây dựng thương hiệu uy tín điều đầu tiên phải có một sản phẩm chất lượng, một đội ngũ chăm sóc bán hàng,dịch vụ bán hàng có trách nhiệm, quan tâm đến khách hàng, Ngoài những vấn đề dịch vụ chăm sóc còn quan tâm đến quảng bá thương hiệu online đến mọi người trên khắp tỉnh thành qua nhiều kênh quảng bá thương hiệu.Đó là những điều tạo nên CÔNG TY VẠN TỨ ngày hôm nay. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ

MST : 0315828982

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn văn khối, P8, Q. Gò Vấp TPHCM

Tel : 032 887 3595 Mr Tứ

Email : diennuocvantu@gmail.com

Web : https://diennuocvantu.com

Bài viết liên quan